MG HS

Cập nhập tin tức MG HS

Loạt ô tô mới sắp ra mắt khách Việt trong tháng cuối năm 2023

Thị trường ô tô Việt Nam nước vẫn khá "bận rộn" trong tháng 12 tới khi có sự ra mắt của nhiều mẫu xe mới với nguồn gốc rất phong phú.

Loạt xe mới chốt lịch ra mắt thị trường Việt trong tháng 9 tới

Trong tháng 9 tới đây, thị trường ô tô Việt Nam sẽ đón chào thêm nhiều mẫu xe mới, chủ yếu ở phân khúc SUV. Có thêm sự lựa chọn nhưng từng đó liệu có làm cho thị trường xe ấm lên.

Loạt ô tô mới ra mắt thị trường Đông Nam Á, rục rịch về Việt Nam

Nhiều mẫu ô tô mới như Toyota Vios 2023, Nissan Terra Sport, MG HS,... vừa ra mắt thị trường các nước trong khu vực Đông Nam Á, được dự đoán sẽ về Việt Nam trong thời gian tới.

Cục Đăng kiểm Việt Nam sẽ yêu cầu MG báo cáo về hàng loạt xe bị lỗi

Trước thông tin Báo Giao thông phản ánh về một số xe MG HS 2.0 Trophy lỗi radar (cảm biến), Cục Đăng kiểm cho biết sẽ yêu cầu hãng báo cáo.

Dấu hỏi về chất lượng ô tô Trung Quốc tại Việt Nam

Giá bán rẻ nhưng ô tô Trung Quốc còn nhiều nghi ngại về chất lượng, sự yên tâm trong hoạt động bảo hành, bảo dưỡng và dịch vụ hậu mãi.

Khóc ròng vì trót mua ô tô Trung Quốc

Vẻ ngoài hào nhoáng, nhiều trang bị và giá bán rẻ hơn hẳn so với các đối thủ nhưng các mẫu xe Trung Quốc lại không được người Việt ưa chuộng.

4 tiêu chí chọn xe SUV ‘đẹp trong phố, mạnh mẽ trên mọi cung đường’

Trước sự tăng trưởng vượt bậc của phân khúc C-SUV cùng đa dạng các dòng sản phẩm, 4 tiêu chí chọn ô tô sau đây sẽ giúp mỗi người sở hữu một chiếc xe SUV đẹp trong phố, mạnh mẽ ngoài tự nhiên.

Ô tô Trung Quốc ế ẩm, giảm giá mạnh tại Việt Nam

Mẫu xe crossover hạng B thương hiệu Anh Quốc, sản xuất tại Trung Quốc MG ZS đang được nhiều đại lý giảm sâu để giải quyết hàng tồn. Có phiên bản giảm tới 120 triệu đồng.

MG HS - ‘tân binh’ đáng gờm trong phân khúc SUV đô thị cỡ nhỏ

Ra mắt thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng “tân binh” mang thương hiệu Anh Quốc MG HS đang tạo nên một sức hút mới trong thị trường xe hơi phân phúc SUV cỡ C vốn đang sôi động.

Vừa ra mắt, mở bán nhiều ô tô mới đã giảm giá, ưu đãi hấp dẫn

Vừa ra mắt, mở bán không lâu nhưng nhiều mẫu xe ô tô mới đã được các đại lý áp dụng khuyến mãi, ưu đãi giảm giá nhằm thu hút khách hàng mua xe.

 

Chi tiết xe SUV động cơ tăng áp, giá hơn 800 triệu

MG HS 2020 có giá khởi điểm từ 919.000 Baht (tương đương 702,84 triệu đồng) ở thị trường Thái Lan, SUV này được trang bị động cơ 4 xi lanh.