Trong lúc Tổng thống Barack Obama và người kế nhiệm Donald Trump trao đổi với nhau tại phòng Bầu dục, Đệ nhất phu nhân Michelle cũng đã mời vợ của Tổng thống đắc cử dùng trà.


Trong cuộc gặp gỡ mà báo chí không được tiếp cận tại phòng Bầu dục Vàng, bà Melania Trump (46 tuổi) đã mặc một chiếc váy màu đen và đi giày cao gót hiệu Christian Louboutin trong khi bà Michelle khoác lên mình đầm màu tím than và giày màu bạc.

{keywords}
Bà Michelle mời bà Melania Trump dùng trà tại phòng Bầu dục Vàng. (Ảnh: Nhà Trắng)

"Họ đã thảo luận về việc nuôi dạy con cái", Daily Mail dẫn lời Thư ký báo chí Nhà Trắng Josh Earnest. "Hai cô con gái nhà Obama đã trải qua phần lớn thời thơ ấu của họ trong Nhà Trắng và con trai út của ông Trump cũng sẽ có những năm tháng quan trọng trong tuổi thơ của mình ở đây".

{keywords}
Hai người phụ nữ đã trò chuyện với nhau về việc nuôi dạy con cái. (Ảnh: Nhà Trắng)

Sau cuộc trò chuyện, Đệ nhất phu nhân Michelle đã đưa bà Trump đi thăm không gian sống của gia đình tổng thống trong tòa Bạch Ốc.

"Đệ nhất phu nhân rất vui khi được đón tiếp phu nhân của ông Trump", ông Josh Earnest nói.

{keywords}
Chủ tịch Hạ viện Paul Ryan gặp gỡ với vợ chồng Trump. Ảnh: Reuters

Ngoài ra, bà Michelle còn giới thiệu với phu nhân của Tổng thống đắc cử về ban công Truman và tầng khánh tiết của Nhà Trắng, trước khi cùng nhau tới phòng Bầu dục để gặp chồng họ.

Sầm Hoa

Hình ảnh hội đàm lịch sử giữa Obama và Trump

Hôm 10/11, Tổng thống đắc cử Donald Trump đã có các cuộc làm việc quan trọng với Tổng thống Mỹ Barack Obama.

Những bức ảnh 'tố' Obama - Trump vẫn 'đồng sàng dị mộng"

Sự "đồng sàng dị mộng" giữa Donald Trump và Barack Obama đã lộ rõ khi hai người gặp nhau tại Nhà Trắng.

Nhân viên Nhà Trắng mặt tiu nghỉu khi Obama chúc mừng Trump

Hơn 100 nhân viên Nhà Trắng đã tập trung tại Vườn Hồng để nghe Tổng thống Barack Obama chúc mừng Donald Trump và khuôn mặt của họ toát lên vẻ thất vọng.

Trump nức nở khen Obama là 'người rất tốt'

Rất nhiều lần trong cuộc hội đàm kín ở Nhà Trắng, Tổng thống đắc cử Donald Trump đã ca ngợi Tổng thống đương nhiệm Barack Obama ‘là người rất tốt’.

Video cuộc gặp giữa Obama và Donald Trump

Tổng thống đắc cử Donald Trump đã gặp Tổng thống sắp mãn nhiệm Obama tại Nhà Trắng để thảo luận về chuyển giao chính phủ và lãnh đạo nước Mỹ trong tương lai.