Barack Obama

VietNamNet tổng hợp tin tức, hình ảnh, các hoạt động chính trị kinh tế mới nhất của cựu tổng thống Mỹ Barack Obama đến với độc giả

Ông Obama tái xuất, trợ giúp Tổng thống Biden tranh cử

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đang tích cực vận động nhằm giúp Tổng thống đương nhiệm Joe Biden giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sắp tới.

Đám đông lặng thinh khi ông Trump nhầm lẫn giữa ông Biden và ông Obama

Những người tham dự sự kiện vận động của cựu Tổng thống Trump đã "im lặng" khi ông Trump tiếp tục nhầm lẫn giữa ông Obama và ông Biden trong khi đang phát biểu.

Hồi ký Joe Biden (phần cuối): Bài phát biểu của Obama gây ấn tượng với tôi

Nhân dịp Tổng thống Mỹ Joe Biden có chuyến thăm Việt Nam vào ngày 10-11/9, được sự cho phép của Tân Việt Books, VietNamNet trích đăng cuốn hồi ký vô cùng xúc động của ông mang tên 'Hứa với con, ba nhé'.

Chủ quán bún chả kể về sự thân thiện của Tổng thống Obama

Nữ chủ quán bún chả Hương Liên kể, năm 2016 khi đến quán Tổng thống Mỹ Obama vẫy tay chào mọi người vô cùng thân thiện, gần gũi. Sau đó, ông Obama ăn hết 2 suất và dành lời khen ngon.

Hồi ký của Joe Biden (phần 1): Tổng thống Obama yêu cầu tôi phải thật thận trọng

Nhân dịp Tổng thống Mỹ Joe Biden có chuyến thăm Việt Nam vào ngày 10-11/9 tới đây, được sự cho phép của Tân Việt Books, VietNamNet trích đăng cuốn hồi ký của ông - 'Hứa với con, ba nhé'.

Ông Obama cảnh báo Tổng thống Biden về cuộc tái đấu với ông Trump

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama nói rằng sẽ 'giúp đỡ hết sức' ông Biden trong cuộc bầu cử năm 2024, nhưng cũng nhấn mạnh rằng ông Trump là một đối thủ mạnh.

Ông Obama phát biểu bất ngờ về Crưm, EU duyệt gói trừng phạt thứ 11 đối với Nga

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama nói với CNN rằng, nhiều cư dân nói tiếng Nga ở Crưm ủng hộ ý tưởng sáp nhập bán đảo này với Nga vào năm 2014.

Barack Obama lên án sự chia rẽ của truyền thông Mỹ

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama cáo buộc sự phân cực của giới truyền thông đã gây chia rẽ người dân nước này, khiến họ không thể nhìn thấy cùng sự thật.

Hé lộ vị Tổng thống Mỹ giàu nhất mọi thời đại

Tổng thống Mỹ là một trong những vị trí quyền lực nhất trên thế giới. Nhưng ít ai chú ý rằng, hầu hết các ông chủ Nhà Trắng đều sở hữu khối tài sản đáng nể sau khi kết thúc nhiệm kỳ.

Cựu Tổng thống Obama giành giải thưởng phim truyền hình danh giá Emmy

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama vừa được trao một giải thưởng Emmy danh giá ở hạng mục Người kể chuyện xuất sắc.

Cựu Tổng thống Obama tái xuất ở Nhà Trắng

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ tham dự một sự kiện mừng Đạo luật chăm sóc sức khỏe hợp túi tiền (ACA) tại Nhà Trắng vào ngày mai (5/3).

Cựu Tổng thống Mỹ Obama mắc Covid-19

Tổng thống thứ 44 của nước Mỹ Barack Obama thông báo trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã nhiễm virus corona. Cựu Tổng thống Mỹ cho hay, ông vẫn ổn dù bị đau họng.

Bí mật chính trường Mỹ được tiết lộ trong hồi ký của cựu tổng thống Obama

Hàng loạt tiết lộ về các sự kiện chính trị, cũng như hành trình đắc cử Tổng thống chưa từng được nhắc đến trong cuốn hồi ký của cựu Tổng thống Mỹ Obama - "Miền đất hứa".

Obama bỏ dự định tổ chức sinh nhật mời 700 khách

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã quyết định sẽ không tổ chức sinh nhật lần thứ 60 với khoảng 700 khách mời sau khi kế hoạch này gây tranh cãi.

Những nhân vật nổi tiếng sinh năm Sửu

Trâu là con giáp thứ hai trong 12 con giáp và những người sinh năm Sửu thường rất trung thực và nghiêm túc, siêng năng, bền bỉ.

Giày Nike thiết kế riêng cho ông Obama chào bán giá 25.000 USD

Đôi giày Nike Hyperdunks được thiết kế đặc biệt cho ông Obama và là một trong 2 đôi được biết còn tồn tại.

Ông Biden tính hủy cấp phép đường ống dẫn dầu 9 tỷ USD

Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden được cho là đang lên kế hoạch hủy cấp phép hoạt động cho hệ thống đường ống dẫn dầu Keystone XL.

Ông Obama chỉ trích Tổng thống Trump kích động bạo lực

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama hôm 6/1 đã lên tiếng chỉ trích ông Donald Trump kích động người biểu tình tấn công vào trụ sở Quốc hội Mỹ.

Ba cựu Tổng thống Mỹ sẵn sàng quảng bá vắc-xin ngừa Covid-19

Các cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama, George W. Bush và Bill Clinton cho biết, họ sẵn sàng tiêm vắc-xin ngừa virus corona trước ống kính máy quay.

Hồi ký của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama sắp ra mắt độc giả Việt

Hồi ký A Promised Land của cựu tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ được xuất bản tại Việt Nam trong thời gian tới.