Barack Obama

VietNamNet tổng hợp tin tức, hình ảnh, các hoạt động chính trị kinh tế mới nhất của cựu tổng thống Mỹ Barack Obama đến với độc giả

Barack Obama lên án sự chia rẽ của truyền thông Mỹ

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama cáo buộc sự phân cực của giới truyền thông đã gây chia rẽ người dân nước này, khiến họ không thể nhìn thấy cùng sự thật.

Hé lộ vị Tổng thống Mỹ giàu nhất mọi thời đại

Tổng thống Mỹ là một trong những vị trí quyền lực nhất trên thế giới. Nhưng ít ai chú ý rằng, hầu hết các ông chủ Nhà Trắng đều sở hữu khối tài sản đáng nể sau khi kết thúc nhiệm kỳ.

Cựu Tổng thống Obama giành giải thưởng phim truyền hình danh giá Emmy

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama vừa được trao một giải thưởng Emmy danh giá ở hạng mục Người kể chuyện xuất sắc.

Cựu Tổng thống Obama tái xuất ở Nhà Trắng

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ tham dự một sự kiện mừng Đạo luật chăm sóc sức khỏe hợp túi tiền (ACA) tại Nhà Trắng vào ngày mai (5/3).

Cựu Tổng thống Mỹ Obama mắc Covid-19

Tổng thống thứ 44 của nước Mỹ Barack Obama thông báo trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã nhiễm virus corona. Cựu Tổng thống Mỹ cho hay, ông vẫn ổn dù bị đau họng.

Bí mật chính trường Mỹ được tiết lộ trong hồi ký của cựu tổng thống Obama

Hàng loạt tiết lộ về các sự kiện chính trị, cũng như hành trình đắc cử Tổng thống chưa từng được nhắc đến trong cuốn hồi ký của cựu Tổng thống Mỹ Obama - "Miền đất hứa".

Obama bỏ dự định tổ chức sinh nhật mời 700 khách

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã quyết định sẽ không tổ chức sinh nhật lần thứ 60 với khoảng 700 khách mời sau khi kế hoạch này gây tranh cãi.

Những nhân vật nổi tiếng sinh năm Sửu

Trâu là con giáp thứ hai trong 12 con giáp và những người sinh năm Sửu thường rất trung thực và nghiêm túc, siêng năng, bền bỉ.

Giày Nike thiết kế riêng cho ông Obama chào bán giá 25.000 USD

Đôi giày Nike Hyperdunks được thiết kế đặc biệt cho ông Obama và là một trong 2 đôi được biết còn tồn tại.

Ông Biden tính hủy cấp phép đường ống dẫn dầu 9 tỷ USD

Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden được cho là đang lên kế hoạch hủy cấp phép hoạt động cho hệ thống đường ống dẫn dầu Keystone XL.

Ông Obama chỉ trích Tổng thống Trump kích động bạo lực

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama hôm 6/1 đã lên tiếng chỉ trích ông Donald Trump kích động người biểu tình tấn công vào trụ sở Quốc hội Mỹ.

Ba cựu Tổng thống Mỹ sẵn sàng quảng bá vắc-xin ngừa Covid-19

Các cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama, George W. Bush và Bill Clinton cho biết, họ sẵn sàng tiêm vắc-xin ngừa virus corona trước ống kính máy quay.

Hồi ký của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama sắp ra mắt độc giả Việt

Hồi ký A Promised Land của cựu tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ được xuất bản tại Việt Nam trong thời gian tới. 

'Đây không phải là nhiệm kỳ thứ 3 của ông Obama'

Ngày 24/11, lần đầu tiên từ ngày Bầu cử (3/11), Tổng thống đắc cử Joe Biden có buổi phỏng vấn trực tiếp với báo chí.

Hồi ký của ông Obama bán chạy kỷ lục ngay ngày đầu

Hồi ký “Miền đất hứa” của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã bán được gần 890.000 bản tại Mỹ và Canada chỉ trong 24h đầu.

Những bí mật 'giờ mới kể' về thời lãnh đạo Nhà Trắng của Barack Obama

Trong cuốn hồi ký mới, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama hé lộ nhiều bí mật về đời sống riêng tư thời còn lãnh đạo Nhà Trắng, cũng như đánh giá của ông về "phó tướng" Joe Biden và người kế nhiệm Donald Trump.

Ông Obama tiết lộ bị vợ phản đối tranh cử tổng thống

Trả lời phỏng vấn trên CBS, cựu Tổng thống Mỹ Obama đã mô tả việc từng bị vợ phản đối việc ông ra tranh cử tổng thống như thế nào.

Obama lo ngại về sự chia rẽ của Mỹ hậu bầu cử tổng thống

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama cho biết, kết quả của cuộc bầu cử tổng thống vừa diễn ra cách đây gần 2 tuần phản ánh nước này đang trong tình trạng chia rẽ nghiêm trọng.

Bênh cựu phó tướng, ông Obama lên án các cáo buộc gian lận bầu cử

Cựu Tổng thống Barack Obama lên án các chính khách cấp cao thuộc đảng Cộng hòa đang làm suy yếu nền dân chủ Mỹ khi ủng hộ các cáo buộc gian lận bầu cử "vô căn cứ".

Obama thân chinh tới bang chiến địa vận động cho 'cựu phó tướng' Biden

Trong những ngày cuối cùng của chiến dịch tranh cử, cựu Tổng thống Barack Obama sẽ lên đường tới các bang trọng yếu của Mỹ để huy động sự ủng hộ cho cựu phó tướng Joe Biden.