Trailer Midnight Star

Là một tựa game mobile bắn súng có góc nhìn từ người thứ nhất được phát triển bởi Industrial Toys - hãng nổi tiếng với sự góp mặt của những người đồng sáng lập Bungie Studio là Alex Seropian và Tim Harris. Hơn thế, bản nhạc nền của Midnight Star cũng được đánh giá rất cao vì nó được tạo ra bởi Serj Tankian của System Of A Dow.

Midnight Star lấy bối cảnh của tương lai 150 năm sau, vì thế mà game thủ sẽ được trải nghiệm nhiều yếu tố khoa học viễn tưởng được lồng ghép trong những pha đấu súng. Đồ họa game cũng được các chuyên gia nhận định là khá đẹp mắt và có thể hấp dẫn những người chơi khó tính nhất.

Thêm nữa, khi tham gia vào Midnight Star, game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác auto di chuyển, chức năng đặc biệt lần đầu tiên có trong tựa game FPS. Bạn chẳng cần phải di chuyển bằng các phím bấm tiến lùi, mà chỉ cần một thao tác đơn giản là chỉ vào quái vật hoặc kẻ thù để nhân vật tự động khai hỏa.

Được biết, game mobile Midnight Star đã từng cho thử nghiệm trong tháng 7 năm ngoái trong kho ứng dụng App Store Ai-Len và chỉ cho những người dùng ở khu vực này tải về miễn phí. Vì thế, rất nhiều game thủ trên thế giới mới chỉ được nghe, chứ chưa từng được sờ vào tựa game này. 

Hiện nay Midnight Star đã xuất hiện trên Appstore và đặc biệt là phiên bản chính thức sẽ hoàn toàn miễn phí trên kệ ứng dụng iOS. Với hình thức cung cấp miễn phí, đặc biệt là đối với một tựa game được đánh giá là kinh điển như Midnight Star, game thủ sẽ chẳng có lý do nào để từ chối trải nghiệm game tại đây!

Minh Vũ