miễn dịch

Cập nhập tin tức miễn dịch

New Image Việt Nam, một thập kỷ chăm sóc sức khỏe người Việt

Ngay từ khi thành lập năm 2013, New Image Việt Nam đã hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp tầm vóc và tiên phong dẫn đầu ngành dinh dưỡng miễn dịch tại Việt Nam. Doanh nghiệp vừa tổng kết một thập kỷ phát triển, lan toả sứ mệnh.

Bệ phóng tăng trưởng của New Image Việt Nam

Nền tảng vững chắc cùng chiến lược kinh doanh luôn được đổi mới, cải tiến thích nghi với hoàn cảnh là bí quyết phát triển của New Image Việt Nam trong 10 năm qua…

‘Trợ thủ’ tăng cường đề kháng cho trẻ nhỏ

Hệ miễn dịch của trẻ chưa phát triển hoàn thiện như người lớn, nên trẻ thường hay đối diện với nguy cơ giảm đề kháng và dễ mắc bệnh, đặc biệt trong thời tiết lạnh giá của mùa đông.

Phát hiện về miễn dịch Covid-19 khiến nhiều nhà khoa học bất ngờ

Theo một nghiên cứu mới công bố, khả năng miễn dịch với virus corona ở một số người có thể kéo dài nhiều năm.

Khăn giấy dùng rồi giá gần 2 triệu, dân vẫn xếp hàng mua

Bạn có thể cho là điều kỳ lạ nhưng một công ty Mỹ tuyên bố đang "sống khỏe" nhờ bán khăn giấy dính bẩn với giá mỗi tờ lên tới 80USD (hơn 1,8 triệu đồng).

Những thực phẩm giúp thanh lọc cơ thể

Đây là danh sách những thực phẩm giúp tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, và hỗ trợ tiêu hóa mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

10 thói quen khi dùng điều hòa dễ làm hại trẻ

Đối với trẻ mà nói, thói quen sử dụng máy điều hòa không thỏa đáng của bố mẹ không những khiến cơ thể bé khó chịu mà còn làm giảm sức đề kháng, gây ra nhiều bệnh tật.

Mách mẹ cách tăng cường hệ miễn dịch cho con mùa nắng nóng

Bằng một vài bí quyết đơn giản, mẹ có thể tăng cường sức đề kháng cho con, giúp bé không bị ốm trong tiết trời nắng nóng cực điểm như hiện nay.