Minh Béo bị bắt ở Mỹ

Cập nhập tin tức Minh Béo bị bắt ở Mỹ

Bản tin sáng VietNamNet (ngày 26/01/2022)

Học sinh TP.HCM học trực tiếp từ 7/2; Thanh Hóa vẫn cách ly người về quê ở vùng cấp độ 3,4; Xem xét việc Minh Béo được trao giải tại Liên hoan Kịch... là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Mẹ Minh Béo xin ở chùa, cầu nguyện cho con trai

Gia đình nam diễn viên cho biết, mẹ anh đã đến chùa Huệ Quang (Quận Cam, California) xin ở nhờ. Gia đình anh hy vọng Minh Béo sẽ trắng án và sớm được về Việt Nam.

Minh Béo có khả năng được giảm tội

Gia đình đang tích cực xin giảm án cho Minh Béo bằng cách thu thập các thông tin từ thiện của anh trong suốt quá trình hoạt động tại Việt Nam.

Minh Béo khóc nhiều khi gặp anh trai

Hai tuần sau khi bị bắt tại Mỹ vì cáo buộc quấy rối tình dục trẻ em, nam diễn viên đã được anh chị ruột tới thăm.

Dũng Taylor - Người liên tục cập nhật vụ Minh Béo là ai?

Dũng Taylor - chồng Thu Phương là ông bầu nổi tiếng của thị trường ca nhạc hải ngoại. Dũng Taylor mang trong mình hai dòng máu - Phi và Việt Nam.

Không ai dám ký giấy bảo lãnh thuê luật sư cho Minh Béo

Từ khi bị bắt đến nay, Minh Béo khá bất lợi khi chưa có luật sư riêng. Muốn thuê luật sư Minh Béo phải trả 50.000 USD tiền đặt cọc và có người ký giấy bảo lãnh.

Gia đình nghệ sĩ Minh Béo đang làm hồ sơ sang Mỹ

Hiện tại, gia đình diễn viên Minh Béo đang tiến hành làm hồ sơ để sang Mỹ lo cho sự việc lần này của anh.

Minh Béo có khả năng bị khai trừ khỏi Hội sân khấu TPHCM

 Chủ tịch Hội sân khấu TP HCM cho biết, việc Minh Béo bị bắt ở Mỹ là việc đáng buồn và điều này sẽ ảnh hưởng không ít đến hình ảnh nghệ sĩ Việt Nam trong mắt khán giả.

Diễn biến mới vụ Minh Béo bị bắt giữ tại Mỹ

"Tinh thần của anh Minh có hơi lo lắng nên chúng tôi đã nói với các cán bộ trại giam. Họ đã hẹn lịch với một bác sĩ khám về tâm thần để gặp anh Minh Béo", đại diện Lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco cho biết.

Truyền hình Mỹ đưa tin về việc Minh Béo quấy rối tình dục

Thông tin nghệ sỹ hài Minh Béo bị bắt vì dụ dỗ, xâm hại tình dục trẻ em vừa được kênh truyền hình hàng đầu nước Mỹ - ABC News đăng tải rộng rãi ngày hôm qua (29/3).

Minh Béo bị cáo buộc 3 tội danh liên quan trẻ em

Nghệ sĩ Minh Béo bị bắt vì ba tội danh: quan hệ bằng đường miệng với một trẻ em, hẹn hò gặp gỡ với trẻ em và dự tính có hành vi dâm ô với trẻ em.

Rộ tin danh hài Minh béo bị bắt ở Mỹ, gia đình nói gì?

Trao đổi với PV VietNamNet, ông Kiên - là anh trai kiêm quản lý của diễn viên hài Minh béo có xác nhận, là gia đình chưa nghe bất kỳ thông tin nào về việc Minh béo bị bắt giữ.