Tiếp nối những tiếng vang từ mùa đầu tiên, ngày 19/08, đêm thi National Costume nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023 đã đem lại các phần trình diễn mãn nhãn và đặc sắc với 59 bộ trang phục văn hóa dân tộc của 6 đội mentor. Các thiết kế xuất hiện trong đêm thi đều được đầu tư chỉn chu và hoành tráng, đồng thời đlồng ghép khéo léo những nét đặc trưng trong văn hóa, đời sống và con người Việt Nam.

Các phần trình diễn mang sắc màu văn hóa dân tộc bùng nổ tại đêm thi National Costume của Miss Grand Vietnam 2023

59 bộ trang phục lần lượt được các thí sinh Miss Grand Vietnam 2023 và các hoa hậu, á hậu trình diễn theo các hình thức đặc trưng, nỗ lực thể hiện tinh thần, ý nghĩa và câu chuyện được gửi gắm đằng sau mỗi trang phục. Ban giám khảo cuộc thi sẽ lựa ra 3 bộ trang phục xuất sắc nhất để trao giải cho nhà thiết kế trong đêm chung kết. 

Đêm thi National Costume có tổng 59 bộ trang phục đến từ 6 đội mentor

Đặc biệt, với phần thi năm nay, các khán giả của Miss Grand Vietnam 2023 sẽ có cơ hội “cầm cân nảy mực”, góp phần vào quá trình chọn ra bộ trang phục văn hóa dân tộc được yêu thích nhất. Phần bình chọn cho các trang phục sẽ được diễn ra trên cổng bình chọn chính thức UVote, kéo dài từ 20h ngày 21/08 đến hết 20h ngày 26/08 tại: https://missgrandvietnam.uvote.vn/. 

Bên cạnh 3 bộ trang phục do ban giám khảo lựa chọn, bộ trang phục nhận được nhiều bình chọn nhất từ các khán giả sẽ có cơ hội đồng hành cùng đại diện Việt Nam trong các cuộc thi quốc tế.

Các bộ trang phục đều gây ấn tượng khi thể hiện các nét văn hóa truyền thống của Việt Nam

Song song với phần “Trang phục văn hóa dân tộc được yêu thích nhất” (People’s Choice), hạng mục “Người đẹp được yêu thích nhất” (Popular Vote) vẫn đang tiếp tục diễn ra trên cổng bình chọn UVote để tìm kiếm thí sinh được khán giả quý mến, được đặc cách vào thẳng Top 10 Đêm chung kết Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 diễn ra vào ngày 27/08 tới.

UVote là một giải pháp tự động hóa biểu quyết và bình chọn điện tử, được phát triển bởi tập đoàn công nghệ FPT. UVote nhằm đem lại sự dễ dàng, nhanh chóng và bảo mật trong việc vận hành các đại hội cổ đông hoặc cuộc thi bình chọn. 

Vĩnh Phú