trang phục dân tộc

Cập nhập tin tức trang phục dân tộc

Goldmoon Media góp phần lan toả vẻ đẹp trang phục các quốc gia

Vừa qua, phần thi National Costume - trang phục dân tộc của Miss Grand International 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng với sự đồng hành của Đơn vị Bảo trợ Truyền thông - Goldmoon Media.

Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2023: lộ diện 6 mentor cho phần thi trang phục dân tộc

Cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2023 vừa công bố 3 cặp mentor với 6 nhà thiết kế cho phần thi Trang phục Văn hoá dân tộc.

Mở cổng bình chọn Best National Costume - Miss Grand Vietnam 2023

Cổng bình chọn để khán giả tìm ra bộ trang phục văn hóa dân tộc được yêu thích nhất đã được mở trên nền tảng Uvote, diễn ra từ ngày 21/08 đến 20h ngày 26/08/2023.

Ước mong đặc biệt của Lương Thuỳ Linh khi làm MC Miss Grand Vietnam 2023

Thướt tha trong tà áo dài khi dẫn chương trình trong đêm thi National Costume - Miss Grand Vietnam 2023, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh bày tỏ mong muốn được khoác lên mình trang phục văn hóa dân tộc.

Miss Grand Vietnam 2023: hé lộ sân khấu đêm thi trang phục dân tộc trước giờ G

Với một sân khấu được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, đêm thi National Costume - trang phục dân tộc cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023 hứa hẹn mang đến những màn diễn mãn nhãn người xem.

Những thiết kế trang phục dân tộc đầu tư ấn tượng ở Miss Grand Vietnam 2023

Ngày 19/8 Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 sẽ tổ chức phần thi quan trọng - trang phục dân tộc, hứa hẹn mang đến sân khấu “bùng nổ” với những thiết kế mang đậm bản sắc văn hóa, dân tộc Việt Nam.

Ấn tượng trang phục phụ nữ các dân tộc thiếu số ở Sơn La

Tỉnh Sơn La hiện có 18 dân tộc anh em sinh sống, mỗi dân tộc đều có phong tục, tập quán khác nhau, theo đó, trang phục cũng có những độc đáo riêng với những màu sắc đường nét hoa văn đặc trưng.

Giới thiệu bộ tem “Trang phục dân tộc”

Ngày 8/8, Bộ Thông tin và Truyền thông quyết định phát hành bộ tem “Trang phục dân tộc”.

Tìm kiếm trang phục dân tộc cho H’Hen Niê dự Miss Universe 2018

Với sự tài trợ của VIFON, cuộc thi tìm kiếm trang phục dân tộc cho Hoa hậu H’Hen Niê tham dự Miss Universe 2018 lần đầu tiên được tổ chức, đậm nét văn hóa Việt, sáng tạo và đầy bất ngờ.

Trang phục dân tộc gợi cảm không thua Victoria's Secret

Không ít bộ trang phục dân tộc ở cuộc thi Hoa hậu Thế Giới 2015 khiến khán giả phải giật mình vì độ hở hang và hoành tráng của nó.

Ngã ngửa vì những trang phục 'khó đỡ' của các Hoa hậu

Cuộc thi Miss Grand International vừa diễn ra phần thi trang phục dân tộc đầy màu sắc. Bên cạnh đó, cũng có những bộ cánh bị đánh giá là nhạt nhẽo, sơ sài thậm chí là phản cảm, vô nghĩa.

Choáng với váy áo của các hoa hậu

Các đại diện đến từ Argentina, Canada, Đức, Ấn Độ, Indonesia đã lọt vào danh sách trang phục dân tộc đẹp nhất do người hâm mộ bỏ phiếu tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.