mở cửa ô tô

Cập nhập tin tức mở cửa ô tô

Bất cẩn mở cửa xe gây tai nạn chết người, thao tác đơn giản nhưng ít người chú ý

Việc bất cẩn mở khi cửa xe đã gây ra nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng, thậm chí dẫn đến chết người nhưng vẫn có không ít tài xế chú ý đến các nguyên tắc cơ bản để đảm bảo an toàn.

Tài xế mở cửa ô tô bất cẩn khiến hai nữ sinh bị thương

Hai nữ sinh đi xe máy điện đã đến sát chiếc ô tô Subaru Forester đang đỗ ven đường thì tài xế mới bất ngờ mở toang cánh cửa bên lái. Hậu quả xảy ra không nhẹ. Sự việc xảy ra ở Điện Biên.

10 mẫu xế hộp có kiểu mở cửa siêu 'dị'

Muốn vào xe, phải mở cánh cửa theo kiểu cắt chéo, xoắn ốc hay thậm chí phải nhấc cả nắp thùng và vô-lăng lên. Kiểu mở cửa "dị" này không chỉ có ở những mẫu siêu xe mà còn xuất hiện ở các dòng xe rẻ tiền.

Mở cửa ô tô không đảm bảo an toàn bị xử phạt như thế nào?

Chỉ một chút bất cẩn khi mở cửa xe có thể gây nguy hiểm cho người đi đường, thậm chí có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự nếu gây tai nạn giao thông.

Mở cửa ô tô gây tai nạn có thể bị đi tù

Ở Việt Nam, đáng tiếc là nhiều tai nạn chết người xảy ra từ việc mở cửa xe ô tô bất cẩn. Vậy mở cửa xe ô tô gây tai nạn giao thông sẽ xử lý như thế nào?

Mở cửa ô tô tưởng dễ mà khó

Mở cửa xe đúng cách là việc bạn có thể tránh những tai nạn đáng tiếc cho người tham gia giao thông và cả chính chiếc xe của bạn.

Nữ tài xế mở cửa ô tô kiểu 'giết người', gây họa cho xe máy

Nữ tài xế mở cửa ô tô không quan sát, đốn ngã xe máy đi cùng chiều trên một con đường ở Đà Lạt, Lâm Đồng ngày 7/11.

Mở cửa xe ô tô - Dễ nhưng không 'đơn giản'

Mở cửa xe ô tô tưởng chừng là hành động dễ nhất, ai cũng có thể làm được, nhưng thực tế lại không hề đơn giản và hoàn toàn có thể dẫn tới tai nạn chết người nếu làm không đúng cách và thiếu quan sát.

Mở cửa đúng lúc xe buýt lao tới, chủ xe đã phải nhận hậu quả nặng nề

Đây chính là lời nhắc nhở, cảnh báo mạnh mẽ đối với những người không chú ý quan sát khi mở cửa xe xuống đường.

 

Tài xế ô tô mở cửa bất cẩn gây tai nạn kinh hoàng

Tài xế ô tô mở cửa xe không quan sát khiến người đàn ông điều khiển xe máy chạy song song bị va đập, ngã vào gầm xe tải. Rất may, tài xế xe máy chỉ bị xây xát nhẹ.

Đi sát ô tô, sợ nhất bất thình lình cửa mở

Đã có nhiều vụ tai nạn giao thông xảy ra do mở cửa xe ô tô bất cẩn. Một clip ghi lại những vụ tai nạn thương tâm do mở cửa ô tô bất cẩn thu hút sự chú ý của mọi người.

Bài học cho đại lý, xưởng dịch vụ để chìa trong xe ô tô không khoá

Một nhóm trẻ nhỏ đâm hỏng 30 chiếc xe trong bãi đỗ của một đại lý ô tô ở Trùng Khánh, Trung Quốc trở thành hồi chuông cảnh báo cho các đại lý, xưởng dịch vụ ô tô vẫn có thói quen bất cẩn để nguyên chìa khoá trên xe...

Bất cẩn khi mở cửa ô tô, làm mất mạng người khác như chơi

Một đoạn clip cho thấy sự bất cẩn từ người lái taxi dừng xe sai luật (vượt quá giới hạn cho phép 25cm), cho đến hành khách ngồi sau thiếu quan sát khi mở cửa đã gây tai nạn cho người đi xe máy.

Mở cửa xe không quan sát - Hậu quả lớn

Mở cửa xe tưởng chừng là việc đơn giản nhưng hoàn toàn có thể dẫn tới tai nạn chết người nếu mở cửa xe không đúng cách và thiếu quan sát.

Mẹo hay giúp mở cửa xe ô tô khi bỏ quên chìa khóa

Thật khó khăn nếu muốn mở cửa ôtô khi bỏ quên chìa khóa hoặc vô tình khóa trái cửa xe. Dưới đây là 8 mẹo nhỏ giúp ta mở được cửa ôtô mà không cần chìa khóa.

Mở cửa ô tô gây tai nạn, tài xế đứng nhìn rồi bỏ đi

Mở cửa xe ô tô bất ngờ khiến bé gái đi xe đạp va vào, ngã nhào ra đường, song người đàn ông điều khiển chiếc ô tô chỉ đứng nhìn rồi bỏ đi.

Tài xế taxi mở cửa, hất người đi xe máy ngã sấp mặt rồi bỏ chạy

Tài xế chiếc xe taxi mở cửa xe bất cẩn khiến người đi xe máy ngã sấp mặt xuống đường, rồi nhấn ga chạy thẳng.

Lái xe đạp bị ô tô húc bay vì chiếc xe van bất ngờ mở cửa

Khoảnh khắc tai nạn kinh hoàng được ghi lại từ camera giám sát khiến người xem sốc.

Bí quyết mở cửa ô tô không bao giờ gây tai nạn

Mở cửa xe ô tô là thao tác mà các lái xe vẫn thực hiện mỗi ngày, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách mở cửa ô tô an toàn. Thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn giao thông xảy ra do mở cửa xe bất cẩn.

Tài xế mở cửa bất cẩn, cô gái đi xe máy ngã nhào trước đầu ô tô

Do mở cửa ô tô bất cẩn, nam thanh niên đã khiến cô gái đi trên xe máy loạng choạng tay lái, xe đổ ngay trước mũi ô tô khác đang đi ngay bên cạnh.