Sáng 24/10, trên mạng MobiFone đã xảy ra hiện tượng chập chờn trong liên lạc nên một số khách hàng ở phía Nam không thể thực hiện được cuộc gọi hay nhắn tin.

Đại diện MobiFone cho biết, sáng nay 24/10, trên mạng MobiFone đã xảy ra hiện tượng chập chờn trong liên lạc nên một số khách hàng ở khu vực phía Nam không thể thực hiện được cuộc gọi, nhắn tin hay sử dụng dữ liệu. 

Chia sẻ với VietNamNet, nhiều khách hàng bức xúc vì sự cố mất mạng trên diện rộng ngay ngày đầu tuần khiến họ bị ảnh hưởng công việc.

Đầu giờ chiều nay, đại diện MobiFone đã gửi lời xin lỗi đến toàn thể khách hàng về sự cố gián đoạn dịch vụ.

“Ngay khi hiện tượng trên xảy ra, MobiFone đã huy động nhân lực kỹ thuật, ứng cứu thông tin, cân chỉnh lưu lượng nhằm đảm bảo thông suốt liên lạc và dịch vụ cho thuê bao tại các khu vực bị ảnh hưởng. Ngay trong buổi sáng cùng ngày, hiện tượng trên đã được khắc phục, liên lạc hai chiều đã được thông suốt, dịch vụ tin nhắn, dữ liệu đã trở lại bình thường trên toàn hệ thống. MobiFone rất lấy làm tiếc vì hiện tượng ngoài mong muốn nói trên và xin được chân thành cáo lỗi, chia sẻ cùng khách hàng vì những bất tiện trong thời gian liên lạc bị gián đoạn”, đại diện MobiFone nói.

Thái Khang