Từ “cưa” ngay kẻo lỡ …

“Quen nhau lần đầu tiên từ Gunny và mọi câu chuyện cũng bắt đầu từ đó” - Chàng game thủ Xuân Tiến (sở hữu nhân vật VângTôiNghèo [Gà  Tây]) nhớ lại những ngày đầu quen nhau của hai người. Chuyện bắt đầu từ những lần lê la bắn phá xứ Gà, Tiến vô tình gặp Thu (sở hữu nhân vật NghèoThìSao [GàTây]) và cảm mến cô bạn chơi chung đáng yêu và nói chuyện có duyên. Thế là chàng bèn đưa ra quyết định táo bạo: tỏ tình ngay và luôn! Vậy mà mãi một năm sau, cả hai mới dám hẹn hò.

Những ngày quen nhau của đôi Gà Bông Xuân Tiến – Cẩm Thu

Sau lần đầu tiên gặp mặt nhau ngoài đời, đôi gà bông lại càng thương nhau và bắt đầu gắn bó với nhau hơn. Tiến còn chia sẻ rằng: “Hồi đó, hai đứa chơi Gunny với nhau mấy trận war với phó bản mà cứ cãi nhau hoài, nhưng nhờ những lần khẩu chiến đó tụi mình mới hiểu nhau nhiều hơn.” Lúc được hỏi động lực nào đã thôi thúc Tiến “cầm cưa” cô nàng, thì anh chàng chẳng ngần ngại trả lời rằng “chính vóc dáng nhỏ nhắn, tính tình hay nhõng nhẽo, hờn dỗi của Thu khiến anh ấn tượng”.  

… Đến đám cưới gà bông

Để rồi một ngày đẹp trời nọ, đôi gà bông Tiến – Thu quyết định đi đến hôn nhân. Khoảng thời gian gắn bó, cùng nhau trải qua những khó khăn trong công việc, cuộc sống và yêu nhau đã chín muồi để hai bạn trẻ bước sang một giai đoạn mới. Về chung một nhà khiến cả hai sẽ càng gắn bó trong những trận war và tha hồ tranh cãi quyết liệt.

Hình cưới lộng lẫy của đôi vợ chồng trẻ

Nhận được tin báo hỷ, đại gia đình Gunny cũng trở nên rộn ràng hơn hẳn. Càng vui hơn khi lễ cưới được tổ chức trong thời gian diễn ra sự kiện Chào mừng sinh nhật Gunny 6 tuổi. Những lời chúc từ Gunner khắp nơi gửi về cho đôi bạn đáng yêu này.

Những lời chúc từ cộng động Gunner

Câu chuyện của đôi vợ chồng game thủ khiến không ít Gunner phải xuýt xoa ngưỡng mộ, cả về tình yêu lẫn những chiến tích trong game. Theo những thông tin từ phóng viên Gà, Tiến vốn là game thủ từng Đoạt Giải Ba Tổ Đội Miền Nam Năm 2013. Với kinh nghiệm chơi Gunny 6 năm của mình, Tiến cho biết, anh sẽ tham gia cuộc thi Gunny World Championship 2015 (Giải đấu Gunny Thế Giới 2015) với mục tiêu giành vé đại diện Gunny Việt Nam thi đấu tại Thượng Hải vào tháng 7 tới.

Tình yêu không bao giờ có sự ngăn cách hoặc giới hạn, đôi khi “ảo còn hay hơn thật”. Tiến và Thu đã chứng minh chân lý đó.

Tham gia hàng loạt sự kiện Gunny Mừng sinh nhật lần 6 tại: http://gunny.360game.vn/sinh-nhat-gunny-6

ML (GameSao.vn)