mối tình

Cập nhập tin tức mối tình

Người phụ nữ chấp nhận đòn roi, gia đình từ mặt để giữ 'mối tình chú cháu'

Yêu người đàn ông lớn hơn nhiều tuổi, bà Liên bị bố đánh, đuổi khỏi nhà và từ mặt giữa lúc đang mang trong mình giọt máu của người tình. Dẫu vậy, bà vẫn quyết giữ mối tình chú - cháu và có hạnh phúc sau nhiều năm sống trong nước mắt.

Sốc khi bạn trai thú nhận quá khứ từng nghiện ma túy, cờ bạc

Bề ngoài, anh ấy là một người hiền lành, ngoan ngoãn, tôi chưa từng tưởng tượng được quá khứ anh lại từng chơi ma túy, cờ bạc nợ nần chồng chất.

Mối tình lãng mạn với lính Mỹ ở nước ngoài hóa ra cú lừa tiền

Đường dây tội phạm có trụ sở tại Ghana đã lừa đảo các nạn nhân trên mạng bằng cách giả làm lính Mỹ đóng quân ở nước ngoài, xây dựng chuyện tình lãng mạn và yêu cầu họ chuyển tiền.

Tình xa!

Nuối tiếc tuổi xuân dạ bồi hồi/ Thôi đành chôn kín tình pha phôi/ Ước hẹn ngày nao cùng chung lối/
Tan thành mây khói nhói tim tôi!

Gửi người dòng tin nhắn

Chiều nay dòng tin nhắn/ Lắt lay em đợi chờ/ Chiều nay dòng tin nhắn/ Trả em về hư vô!

Cô dâu 24 tuổi cưới nhầm... ông nội

Chuyện hy hữu được đưa tin trên Florida Sun Post, người đàn ông 68 tuổi sống tại Golden Beach (Miami, Mỹ) đã gặp cú sốc lớn khi phát hiện cô vợ 24 tuổi, mới cưới được 3 tháng, sống tại Jacksonville, thực ra là cháu nội của mình.

Chết điếng với mối tình chồng thề thốt đã “đào sâu chôn chặt”

Ba má Mai đã ra nước ngoài định cư, một mình Mai cai quản cả cơ ngơi đồ sộ, Tĩnh nghĩ mình phải có “trách nhiệm” với Mai vì hiện Mai cô đơn cần có bờ vai của Tĩnh để dựa!?..

Sốc khi thấy người yêu ngoan hiền nhảy múa bốc lửa trong bar

Chuyện có ai ngờ. 29 tuổi, sành sỏi, trải qua cả nhiều mối tình, vậy mà cuối cùng tôi lại gặp trúng người yêu như thế này.

Những cuộc tình xa hoa của Hắc công tử

Trong suốt 3 năm du học, công tử Bạc Liêu đã có tất cả 5 mối tình sâu đậm. Những người tình của cậu Ba Huy vào thời điểm này đều là những cô gái phương Tây, tóc vàng, mắt xanh

Bị chồng bỏ đói tôi ngã vào vòng tay đồng nghiệp

Mỗi ngày đối diện với chồng, tôi cảm thấy mình giống như một kẻ tội đồ. Tôi còn không đủ tư cách làm một người vợ, chứ đừng nói đến việc làm một nhà giáo trên bục giảng.

Yêu và cưới người tình của mẹ có là tội lỗi?

Cháu không đủ khả năng để phân định được trong tình huống của cháu, đâu là ranh giới giữa xấu xa, tội lỗi; đâu là chính đáng tốt đẹp. Cháu hoảng loạn và mệt mỏi vô cùng.

Hoàng Yến nói về ba cuộc hôn nhân tan vỡ và mối tình thứ 4

Dù trải qua 3 cuộc hôn nhân nhưng diễn viên Hoàng Yến không có cảm giác sợ yêu hay e ngại chuyện dư luận đánh giá. Ở tuổi 40, chị đang hạnh phúc với một mối tình thứ tư kém chị 3 tuổi và chưa kết hôn lần nào.

Những mối tình đầy ngang trái của Việt Trinh

 Xinh đẹp, nhiều người theo đuổi nên Việt Trinh cũng rơi vào cảnh hồng nhan bạc phận. Bây giờ dù đã là mẹ đơn thân nhưng trước đó, Việt Trinh cũng trải qua vài mối tình và mối tình nào cũng đẫm nước mắt.

Chiêm ngưỡng tuyệt phẩm cosplay chuyện tình Lữ Bố - Điêu Thuyền

(Game Sao) - Câu chuyện tình yêu của hai nhân vật trong thời Tam Quốc đã được thể hiện qua bộ ảnh rất sống động .