Morgan

Cập nhập tin tức Morgan

Loạt xe thể thao cổ điển Morgan bất ngờ đổ bộ "thánh địa siêu xe" Hà Nội

Dòng xe Morgan giữ nguyên thiết kế cổ điển xuyên suốt 76 năm nhưng liên tục được cấp về động cơ và trang, đáp ứng yêu cầu của những người chơi xe khó tính.

Ngắm xưởng chế tác 108 năm tuổi của hãng xe Morgan qua góc nhìn Flycam

Đoạn video ngắn thể hiện sinh động một cái nhìn hấp dẫn bên trong thế giới của hãng xe Morgan. Đáng chú ý, video được quay hoàn toàn bởi Flycam và không ảnh hưởng gì đến công việc của những nghệ nhân đang say sưa chế tác.

Morgan giá gần chục tỷ, chiếc xe lạc hậu nhất mà Cường đô la tậu chơi Tết

Sau một thời gian vắng bóng với số lượng hiếm hoi, thương hiệu ô tô Morgan đến từ Anh quốc với đặc điểm lắp ráp và chế tác hoàn toàn bằng tay, bất ngờ được giới đại gia Việt tìm mua trở lại, trong đó có Cường "đô la". 

Chiếc xe địa hình độc đáo với thiết kế cổ điển, dùng động cơ BMW

Morgan Plus Four CX-T là mẫu xe địa hình 2 chỗ ngồi dùng động cơ 2.0L và hệ dẫn động của BMW, xe có giá bán 236.792 USD.

Đội trưởng Leicester bị đồng đội "hành hạ" tại nhà Vardy

Vì quá sung sướng sau khi đội nhà giành vô địch Premier League, hậu vệ Wes Morgan có màn ăn mừng chưa từng có theo kiểu bị hành hạ.

Video Man Utd buộc Leicester hoãn ngày đăng quang

Sớm bị Man Utd dẫn trước nhưng Morgan đã mở ra cơ hội vô địch cho Leicester City khi mang về 1 điểm quý giá trên sân Man Utd ở vòng 36 Ngoại hạng Anh.

Chia điểm với MU, Leicester chưa thể xưng vương

Sớm bị Man Utd dẫn trước nhưng Morgan đã mở ra cơ hội vô địch cho Leicester City khi mang về 1 điểm quý giá trên sân Man Utd ở vòng 36 Ngoại hạng Anh.

Tỷ phú Trung Quốc tự tử, tay buôn Việt giật mình

Một cổ phiếu blue-chip tăng như tên lửa rồi bất ngờ lao xuống đất. Một phụ nữ trẻ tung một loạt lời trăng trối trước khi tự vẫn trên mạng xã hội. 

Hoảng loạn Trung Quốc và cú đổ dốc tại Việt Nam

ường như, sự xì hơi của quả bong bóng chứng khoán TQ đã được thấy đâu đó ở nhiều nước, trong đó có Việt Nam.

Đại gia bán nhà, tự tử vì thua lỗ chứng khoán

Chứng khoán TQ giảm điểm liên tục khiến cho người giàu mất đi hàng tỷ USD: Không ít người đã tán gia bại sản, phải bán nhà để bù thua lỗ chứng khoán, thậm chí tự tử.

Hoảng loạn Trung Quốc: Nỗi ám ảnh ‘thế lực đen tối’

Cuộc tháo chạy trên diện rộng chưa dừng lại khi nhưng nghi ngờ về những 'thế lực đen tối' thao túng chứng khoán Trung Quốc.

Hoảng loạn ở Trung Quốc: Thảm họa mới chỉ bắt đầu?

Chứng khoán Trung Quốc chao đảo trong gần một tháng qua khiến thế giới mất cả chục tỷ phú USD và hàng ngàn triệu phú. Tuy nhiên, thiệt hại lớn nhất vẫn còn ở phía trước và thảm họa có vẻ như mới chỉ bắt đầu.

Bất an túi tiền, ồ ạt tháo chạy khỏi Trung Quốc

Hàng tỷ USD được rút khỏi Trung Quốc trong một thời gian ngắn đang góp phần hình thành một làn sóng dòng tiền rời bỏ thị trường này.

Hàng hiệu Âu - Mỹ mang chất Trung Quốc

Nhiều đại gia Trung Quốc có trong tay một số tiền lớn và đang đổ ra nước ngoài để thâu tóm các thương hiểu nổi tiếng từ châu Á cho tới Mỹ và châu Âu.