MSI, hãng dẫn đầu thế giới về thiết kế bo mạch chủ, lần đầu ra mắt các bo mạch chủ Mini-ITX ECO dựa trên Intel® Braswell; MSI N3050I ECO, N3150I ECO và N3700I ECO. Với nhiều tính năng phong phú và được trang bị các bộ vi xử lý tích hợp hai nhân & bốn nhân Intel® Celeron® và Pentium® hoàn toàn mới dựa trên công nghệ 14nm với thế hệ tiếp theo của Intel® HD graphics có năng lực xử lý đồ họa mạnh hơn gấp 2 lần, kèm theo bộ tản nhiệt thụ động mới, các bo mạch chủ MSI Braswell ECO là giải pháp hoàn hảo cho HTPC hoặc các thiết bị công nghiệp. Các bo mạch chủ ECO series được trang bị thiết kế tiết kiệm năng lượng mang tính cách mạng của MSI, cùng với chip SoC tiêu thụ điện nặng cực thấp mới của Intel chỉ khoảng 6w, làm cho các bo mạch chủ này là bước tiếp theo của việc sử dụng năng lượng hiệu quả. Việc trang bị giải pháp tản nhiệt không dùng quạt, đã giúp cho các bo mạch chủ Mini-ITX ECO dựa trên Intel® Braswell hoạt động mát, yên tĩnh và hiệu quả.

Giải pháp đa phương tiện thế hệ tiếp theo

Các bo mạch chủ mới Mini-ITX ECO dựa trên Intel® Braswell được trang bị hàng loạt những giải pháp về truyền thông đa phương tiện như là bộ giải mã phần cứng H.265 (HEVC), hỗ trợ xuất ra 4K, trình chiếu Blu-ray và 8 kênh HD Audio qua HDMI. Các bo mạch chủ mới cũng được trang bị hai khe DDR3L-1600MHz SO-DIMM (lên đến 8GB bộ nhớ kênh đôi), hai cổng SATA 6Gb/s, một khe PCIe, mạng Gigabit, cổng COM, USB 3.0 và cổng xuất ra HDMI 1.4b. Các bộ xử lý mới Intel® Braswell® có năng lực xử lý đồ họa mạnh hơn gấp 2 lần và hỗ trợ DirectX 12 và Windows 10. Tất cả tính năng này đi kèm theo khả năng tiêu thụ điện năng cực thấp, tản nhiệt không dùng quạt, kích thước nhỏ gọn, đã giúp cho các bo mạch chủ Mini-ITX ECO dựa trên Intel® Braswell là giải pháp lý tưởng cho công nghiệp, văn phòng hoặc sử dụng trong phòng ngủ.


Military Class 4: Các Linh Kiện Military Class Ổn Định Nhất

Military Class 4 là bước tiếp theo của các linh kiện chất lượng cao nhằm đảm bảo máy tính của bạn hoạt động ổn định trong các điều kiện khắc nghiệt. Các linh kiện này đã vượt qua bảy phép thử của tiêu chuẩn quân đội MIL-STND-810G được thực hiện bởi các phòng thí nghiệm độc lập nhằm đảm bảo luôn hoạt động ổn định trong các môi trường khắc nghiệt nhất.

Model & Tính năng

3 MODEL ECO MỚI TRANG BỊ BỘ VI XỬ LÝ INTEL® BRASWELL

  • MSI N3700I ECO với Intel® Pentium® Quad-core N3700, 2.40GHz SoC
  • MSI N3150I ECO với Intel® Celeron® Quad-core N3150, 2.08GHz SoC
  • MSI N3050I ECO với Intel® Celeron®  Dual-core N3050, 2.16GHz SoC

HDMI 1.4b

High-Definition Multimedia Interface Version 1.4b hỗ trợ xuất ra 4K

 

USB 3.0

                   Hỗ Trợ Hoàn Toàn Các Thiết Bị Lưu Trữ Tốc Độ Cao Chuẩn USB 

M-FLASH

                      Dễ Dàng Cập Nhật & Sao Lưu BIOS

FAST BOOT
                     Khởi Động Nhanh Và Vào Hệ Điều Hành Chỉ Trong Vài Giây

 LIVE UPDATE 5
                      Dễ Dàng Cập Nhật BIOS & Driver Mới Nhất

Để biết thêm thông tin về các bo mạch chủ MSI® ECO, vui lòng xem tại www.msi.com

                   Bảo Việt