giải pháp

Cập nhập tin tức giải pháp

Ra mắt giải pháp quản lý doanh nghiệp Sands Bosum Business

Tập đoàn Sands và Học viện quản lý Bosum (Trung Quốc) vừa tổ chức họp báo ra mắt giải pháp quản lý doanh nghiệp Sands Bosum Business.

Doanh nghiệp bất động sản cần 'thuốc', đề xuất loạt giải pháp

Theo dự báo nếu tình hình thị trường bất động sản vẫn tiếp tục khó khăn, 23% doanh nghiệp không thể duy trì hoạt động được tới hết quý III/2023. Chỉ khoảng 43% doanh nghiệp trụ được đến hết năm nay.

Những sáng kiến độc đáo ứng phó lũ lụt

Theo một nghiên cứu từ năm 2019, mực nước biển toàn cầu tăng từ 0,6 tới 2,1m trong suốt thế kỷ và tới năm 2100, 190 triệu người sẽ sống ở các khu vực được dự đoán là dưới mức thủy triều.

Đồng loạt các giải pháp giúp doanh nghiệp phục hồi sau Covid-19

Thực hiện Nghị quyết số 84/NQ-CP, các cơ quan chức năng đồng loạt đưa ra các giải pháp kịp thời nhằm tháo gỡ khó khăn, giúp doanh nghiệp vượt qua đại dich.

Nhiều giải pháp "tiếp sức" doanh nghiệp sau đại dịch

Nhiều chuyên gia cho rằng, thành bại trong sự phục hồi những tháng cuối năm nay và năm 2022 phụ thuộc vào chất lượng chính sách được ban hành và thực thi chính sách hỗ trợ kinh tế.

Kiến nghị nhiều giải pháp chống dịch theo điểm, phục hồi sản xuất

Bên cạnh những cơ hội, ngành dệt may Việt Nam phải đối mặt với không ít thách thức trong nửa cuối năm 2021.

Đề xuất chính sách giúp doanh nghiệp vượt qua đại dịch

Vừa mới đây Ban nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân đề xuất một số giải pháp cấp bách nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, hạn chế sự đứt gãy chuỗi sản xuất, cung ứng trong bối cảnh đại dịch.

Từ bài học ở Bắc Giang và Bắc Ninh: Đề xuất giải pháp cấp bách hỗ trợ doanh nghiệp '3 tại chỗ'

Ban nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân (Ban IV) vừa có văn bản gửi Thủ tướng đề xuất một số giải pháp cấp bách nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, hạn chế sự đứt gãy chuỗi sản xuất, cung ứng trong bối cảnh đại dịch.

 

Bình Dương tháo gỡ khó khăn phòng, chống dịch theo tinh thần "3 không"

UBND tỉnh Bình Dương chỉ đạo thực hiện Thông báo số 177/TB-VPCP ngày 06/7/2021 của Văn phòng Chính phủ về kết luận của Thủ tướng Phạm Minh Chính tại cuộc họp trực tuyến về công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Bốn yếu tố giúp Singapore đẩy lùi tham nhũng

Singapore hiện là quốc gia trong sạch nhất châu Á, là nước đứng thứ 4 thế giới trong bảng xếp hạng các nước có tỷ lệ tham nhũng thấp.

Bài học Nhật giải quyết tình trạng thiếu lao động vì dân số già

Là nước có dân số già lại phải đối mặt với lực lượng lao động thiếu hụt, chính phủ Nhật đã đầu tư lớn giúp đỡ những người trên 60 tuổi đang thất nghiệp quay trở lại làm việc.

Giải pháp tăng doanh thu online

Không phải hàng hóa, giao nhận hoàn hảo mới là giải pháp tăng doanh thu online là bí quyết vừa được hé lộ trong 2 buổi hội thảo GrabAcademy do Grab tổ chức tại TP.HCM và Hà Nội.

Dịch vụ đám mây Shadow PC cung cấp hệ thống máy tính với cấu hình cực "khủng", chơi mọi game mượt mà với giá từ 800.000 VND 1 tháng

Hiện tại, dịch vụ này mới chỉ có mặt ở Châu Âu và California nhưng sẽ sớm mở rộng ra nhiều khu vực khác trên thế giới.

Chăn trọng lực nặng 11 kg giúp xả stress và ngủ ngon không ngờ

Các nhà khoa học vừa cho ra mắt loại chăn trọng lực giúp giải tỏa lo lắng, căng thẳng và ngủ ngon hơn.

Muôn kiểu chống ùn tắc giao thông trên thế giới

Ùn tắc giao thông là chuyện xảy ra ở rất nhiều nước trên thế giới, và việc tìm ra giải pháp hữu hiệu không phải là một bài toán đơn giản.

Luật quy hoạch và "những con số ghê răng"

Những con số này nói lên rằng hàng nghìn tỷ chi cho quy hoạch từ ngân sách nhưng hiệu quả chẳng góp được là mấy cho điều hành nền kinh tế thị trường. Những con số đó luôn tạo ra cảm giác "ghê răng".

Chủ tịch TPHCM: Khẩn trương giải quyết ùn tắc Tân Sơn Nhất

Sớm khởi công mới dự án giảm ùn tắc giao thông khu vực sân bay Tân Sơn Nhất, khu vực Cảng Cát Lái, giải quyết các điểm ngập trọng yếu…được coi là nhiệm vụ trọng tâm của TPHCM trong năm 2017.

TP.HCM muốn nâng chỉ tiêu tăng trưởng 2017

 Năm 2017, TP.HCM đề ra chỉ tiêu tăng trưởng từ 8,4% đến 8,7%.

Mỹ sẽ chọn 'kịch bản' nào với Triều Tiên?

Mỹ cảnh báo sẽ xem xét các lựa chọn khác, bao gồm cấm vận mới và các bước đi về an ninh, nếu Triều Tiên tiếp tục thử nghiệm hạt nhân và tên lửa đạn đạo.

Nghe chuyên gia bày kế ngăn chặn khủng bố

Sau vụ khủng bố ở Bỉ, các chuyên gia an ninh Thụy Sĩ và Pháp đã thảo luận về các biện pháp cần áp dụng để ngăn ngừa một thảm kịch tương tự tái diễn.