Ngày 23 tháng 12 năm 2016 vừa qua, MSI phối hợp với PHANTEKS - hãng sản xuất đứng đầu trong lĩnh vực  thiết kế case (thùng) máy tính - giới thiệu sản phẩm mới hỗ trợ kết nối USB 3.1 Gen2 Type-C bố trí ngay mặt trước. Với thiết kế mới của PHANTEKS Enthoo Elite, kết nối USB chưa bao gờ nhanh và thuận tiện như thế. Công nghệ USB 3.1 Gen2 hỗ trợ kết nối Type-C ở mặt trước, chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kì người dùng khó tính nào.

 

Phanteks High Tower case Enthoo Elite"Bo mạch chủ GAMING M7 của MSI là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và công nghệ cao cấp nhất của chúng tôi, nó hỗ trợ đầy đủ các kết nối USB 3.1 Gen2  Type-C ở mặt trước. Nhờ vậy, băng thông lên đến 10GB/s cùng tốc độ sạc cho các thiết bị ngoại vi (đầu nối Type-C) nhanh hơn hẳn." Trưởng nhóm thiết kế của PHANTEKS, Boon Tuoh Khor chia sẻ.

Phanteks High Tower case Enthoo Elite

"Chúng tôi luôn cố gắng để đem lại thiết kế độc đáo cho game thủ nhưng kèm theo đó nó phải mang lại lợi ích thiết thực. Thành quả cho những nổ lực liên tục của chúng tôi, là việc hợp tác với các đối tác lớn như PHANTEKS tạo nên sản phẩm tốt hơn cho mọi người", Giám đốc phát triển của MSI, Andrew Chang chia sẻ.

Usb 3.1 Gen2 Front Panel Type-C

Lightning usb with Xboost performanceCác cổng USB 3.1 Gen2 Type-C ở mặt trước mới từ MSI và PHANTEKS sẽ được phát hành trong thời gian sớm nhất.

 

 

MSI media assets

MSI product awards

MSI RSS feeds

Twitter

Facebook

 

VỀ MSI GAMING

Là thương hiệu game hàng đầu thế giới, mục tiêu MSI là trở thành thương hiệu đáng tin cậy nhất trong làng game và e-Sports. Chúng tôi luôn giữ vững những nguyên tắc trong trong thiết kế, theo đuổi sự hoàn hào, đổi mới công nghệ, chúng tôi luôn học hỏi và nâng cao bản thân nhằm mang lại nhiều hơn nữa những sản phẩm công nghệ tiên tiến.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng truy cập gaming.msi.com.

Noah