Theo thông tin từ nhà báo Pedro Almeida của tờ Manchester Evening News, MU đang có những đàm phán với cựu thuyền trưởng Real Madrid, Zinedine Zidane giữa những lời kêu gọi sa thải Solskjaer.

{keywords}
MU nhắm HLV Zidane và Brendan Rodgers thay Solskjaer

“Có những cuộc nói chuyện giữa MU và Zinedine Zidane. Tuy nhiên, thương vụ này là khó khăn vì lúc này HLV người Pháp muốn dẫn dắt một ĐTQG hơn”.

Công việc ở tuyển Pháp có thể là mục tiêu mong muốn của Zidane, nhưng nó không đảm bảo diễn ra ở tương lai gần. Lý do là bởi, người đồng đội cũ – Didier Deschamps đã và đang làm tốt sẽ dẫn dắt Gà trống Gaulois tại World Cup 2022 và có thể là cả EURO 2024.

{keywords}
Zidane liệu có bị Ronaldo và Varane hấp dẫn mà về MU?

Và nguồn Record Sport mang tới tin vui cho các fan MU khi tuyên bố, Zidane từ chỗ không có kế hoạch làm việc ở Premier League hiện cảm thấy bị chú ý hơn với ý tưởng dẫn dắt Quỷ đỏ, nơi mà ông sẽ có dịp tái ngộ Ronaldo và Raphael Varane.

Dù vậy, nguồn này cũng nói thêm, bà xã của huyền thoại bóng đá Pháp, Veronique Zidane vẫn thích chồng nghỉ ngơi thêm.

Về phía MU, HLV Solskjaer sau khi về Na Uy ‘lánh nạn’ – tận dụng thời gian nghỉ quốc tế, đã quay trở lại trên sân tập cùng các học trò. Hiện thời chưa có dấu hiệu cựu danh thủ bị sa thải, nhưng không đảm bảo được tương lai nếu Quỷ đỏ không cải thiện tình hình.

L.H

Usain Bolt tiếc MU không sa thải Solskjaer, bổ nhiệm Conte

Usain Bolt tiếc MU không sa thải Solskjaer, bổ nhiệm Conte

‘Tia chớp’ Usain Bolt rất muốn MU chọn Antonio Conte thay Solskjaer để mang đến làn gió mới tích cực ở Old Trafford nhưng điều đó đã không xảy ra.

8 cầu thủ MU tức giận vì bị Solskjaer… lừa

8 cầu thủ MU tức giận vì bị Solskjaer… lừa

Bất ổn phòng thay đồ MU gia tăng khi có đến 8 cầu thủ tức giận vì Solskjaer cho ăn ‘bánh vẽ’, bội lời hứa trước mùa giải.

Zidane sớm thay Solskjaer nắm MU, PSG bán Neymar

Zidane sớm thay Solskjaer nắm MU, PSG bán Neymar

Zidane sớm thay Solskjaer nắm MU, PSG bán Neymar nếu Mbappe gia hạn, Xavi kéo Salah về Barca là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 16/11.