Ưu tiên chuyển nhượng mùa hè của Erik ten Hag chính là mang về một trung phong hàng đầu cho đội hình MU mùa tới. Harry Kane của Tottenahm chính là cái tên mà vị thuyền trưởng người Hà Lan muốn.

Erik ten Hag chưa từ bỏ có Harry Kane hè này

Tuy nhiên, Quỷ đỏ bị dội gáo nước lạnh vì Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham không có ý định đàm phán với họ, cũng như định giá Harry Kane cao ngất dù chỉ còn 1 năm trong hợp đồng: không dưới 100 triệu bảng.

MU phải chuyển hướng sang các mục tiêu khác. Mới đây, báo chí Italy loan tin, Quỷ đỏ hỏi mua sao trẻ Rasmus Hojlund với giá 35 triệu euro nhưng đã bị Atalanta từ chối nên hiện chuẩn bị đưa ra lời đề nghị tiếp theo.

Nhưng theo truyền thông Anh, Hojlund được Erik ten Hag xác định theo hướng lâu dài nên vẫn cần một chân sút đẳng cấp, ưu tiên đã quen Ngoại hạng Anh, có thể chơi tốt ngay cho MU ở chiến dịch phía trước

Tottenham hiện quan tâm Jadon Sancho và MU muốn tận dụng tình hình để thuyết phục CLB London 'nhả' Harry Kane

Tờ Sunday Express cho biết, Erik ten Hag vẫn chưa từ bỏ hy vọng có Harry Kane trong đội hình MU mùa tới nên hiện CLB đang xem xét tận dụng Jadon Sancho để đàm phán Tottenham.

Đó là bởi, thời gian qua Tottenham được cho quan tâm đến Jadon Sancho, theo dõi chặt chẽ tình hình của cầu thủ này tại Old Trafford.

MU hiện đang bị giới hạn tiền mua sắm do quy định luật công bằng tài chính. Họ cần phải bán đi trước khi có thể mua mới. Jadon Sancho nằm trong danh sách ‘chuyển nhượng’ của Quỷ đỏ hè này, nếu được giá.

Giờ đây, MU sẵn sàng đưa Jadon Sancho lên bàn đàm phán với MU, cộng thêm tiền mặt để thuyết phục Tottenham ‘nhả’ Harry Kane, người gần đây được cho có đàm phán với Bayern và PSG.