MU sẵn sàng biến Harry Kane của Tottenham thành cầu thủ Anh đắt giá nhất trong lịch sử, ở phiên chợ hè đang dần đến.

MU muốn 'đánh nhanh thắng nhanh' thương vụ Harry Kane từ Tottenham

Các thông tin cho hay, Erik ten Hag đã nói với các sếp bự Quỷ đỏ, ưu tiên ký đội trưởng tuyển Anh để bổ sung đội hình đủ sức mạnh tranh đua các danh hiệu.

Tuy nhiên, MU cũng biết rất rõ đàm phán với Chủ tịch Tottenham, Daniel Levy là không dễ dàng. Vào mùa hè 2021, Man City đã thất bại trong nỗ lực đưa Harry Kane đến Etihad khi người đứng đầu Gà trống London từ chối các cuộc nói chuyện.

Trong quá khứ, các sếp bự MU cũng đã trải qua cảnh ‘trầy trật’ trong các cuộc thương lượng với Levy kéo dài suốt mùa hè 2008 rồi mới ký được Dimitar Berbatov vào ngày cuối chuyển nhượng.

Đến bây giờ Erik ten Hag vẫn tha thiết mong có De Jong, thương vụ mà MU thất bại hồi hè năm ngoái

Erik ten Hag cần một trung phong hàng đầu cho đội hình MU mùa tới và nhất thiết có càng sớm càng tốt khi thị trường mùa hè mở cửa. Do vậy, ông và cả MU xác định, không để đàm phán mua Harry Kane kéo dài, làm ảnh hưởng đến kế hoạch mua sắm.

Đội đã có bài học đáng giá hè năm ngoái, khi theo đuổi De Jong suốt mùa hè, tốn bao công sức đi lại (sang Tây Ban Nha) nhưng rốt cuộc tiền vệ Hà Lan vẫn một mực từ chối tái ngộ thầy cũ Erik ten Hag bởi chỉ thích được chơi cho Barca. Đến hiện giờ, De Jong vẫn giữ nguyên ý định này.

Như vậy, trường hợp MU thấy quá gian nan trong thương vụ Harry Kane, sẽ chuyển hướng sang các mục tiêu khác, trong đó có cái tên đang được nhiều ‘ông lớn’ châu Âu muốn có: Victor Osimhen (Napoli).