mưa tên lửa

Cập nhập tin tức mưa tên lửa

Nhiều quả tên lửa nã tới tấp xuống Vùng Xanh, nơi tọa lạc của Đại sứ quán Mỹ ở thủ đô Bagdad của Iraq.

Liên quân Anh, Mỹ ở Iraq bị nã tên lửa, nhiều binh sĩ thương vong

Các nguồn tin quân sự xác nhận, 3 lính liên quân đã thiệt mạng và 12 binh sĩ khác bị thương trong một vụ pháo kích nhằm vào Trại Taji, một căn cứ có quân đồn trú Mỹ ở ngoại ô thủ đô Baghdad, Iraq.

Tên lửa nã tới tấp về phía căn cứ Mỹ ở Iraq

Các nguồn tin quân sự tại Iraq cho biết, khu vực đặt đại sứ quán Mỹ ở thủ đô Baghdad của nước này vừa bị dội "mưa tên lửa".

Hình ảnh hé lộ tổn thất thực sự của căn cứ Mỹ trúng tên lửa Iran

Các ảnh vệ tinh thương mại chụp hai căn cứ quân sự ở Iraq bị Iran nã tên lửa đã hé lộ quy mô tổn thất thực sự của những cơ sở có lính Mỹ đồn trú cũng như củng cố giả thuyết về mục đích của Tehran.

Phản ứng của ông Trump sau loạt tấn công trả đũa đầu tiên của Iran

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa đăng đàn Twitter để bày tỏ thái độ của ông về các đợt tấn công trả đũa đầu tiên của Tehran sau vụ quân Mỹ không kích sát hại một tư lệnh hàng đầu Iran.

Iran công bố các mục tiêu 'dội lửa', Mỹ báo động đỏ

Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) vừa công bố các mục tiêu tấn công trả đũa trong trường hợp nước này bị Mỹ và các đồng minh đánh bom.

Iran tuyên bố giáng đòn trả thù, căn cứ Mỹ ở Iraq hứng 'mưa tên lửa'

Các hãng thông tấn thế giới trích dẫn nhiều nguồn tin quân sự đồng loạt đưa tin, căn cứ không quân Ain al-Asad ở miền tây Iraq, nơi đồn trú của nhiều lính Mỹ vừa bị dội mưa tên lửa.

Israel nã mưa tên lửa tấn công căn cứ của quân vũ trang Palestine

Quân đội Israel đã nã nhiều quả tên lửa về phía bắc Dải Gaza sáng sớm nay, 22/8 và tuyên bố đã bắn trúng nhiều mục tiêu quan sự ở một căn cứ hải quân thuộc về Hamas, nhóm vũ trang người Palestine.

'Vật thể bay không xác định' nổ đúng lúc Israel dội mưa tên lửa xuống Syria

Một vật thể bay không xác định (UFO) đã rơi và phát nổ ở Bắc Cyprus đúng vào lúc Israel đang tiến hành một cuộc không kích Syria, làm dấy lên nhiều đồn đoán về nguồn gốc của nó.

Xem phòng không Syria bắn chặn 'mưa tên lửa' Israel

Truyền thông Syria đưa tin, các hệ thống phòng không nước này vừa bắn chặn thành công một đợt dội mưa tên lửa của Israel xuống khu vực biên giới miền nam đất nước.

Mưa tên lửa dội xuống căn cứ Nga

Bộ Quốc phòng Nga cho biết, căn cứ không quân Khmeimim của nước này ở Syria vừa bị các phần tử khủng bố Al-Nusra dội "mưa tên lửa" tấn công.

Xem 'Vòm Sắt' Israel chặn cơn mưa tên lửa

Kể từ năm 2011, Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã dùng hệ thống Vòm Sắt để bắn hạ hơn 1.700 tên lửa, đạn pháo bắn vào nước này.

Căn cứ không quân Nga bất ngờ hứng mưa tên lửa

Quân đội Nga cho biết, các tay súng nổi dậy ở Syria đã nã ít nhất 36 quả tên lửa trong hai cuộc tấn công riêng rẽ vào căn cứ không quân Khmeimim của Moscow tại quốc gia Trung Đông này.

Sau mưa tên lửa, Thủ tướng Israel chỉ đạo tăng bắn phá Gaza

Giữa lúc tình hình ở Dải Gaza căng như dây đàn, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu ra lệnh tiếp tục bắn phá vùng đất này sau các cuộc giao tranh dữ dội qua đêm của quân Do Thái với nhóm vũ trang Hamas.

Israel bị dội mưa tên lửa suốt 14h liên tiếp

Các vụ tấn công tên lửa nhằm vào Israel kéo dài tới đêm, thậm chí là cả sau khi Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) không kích và dùng xe tăng bắn phá các mục tiêu của nhóm Hamas và Hồi giáo thánh chiến ở Dải Gaza.

Mưa tên lửa mở màn cuộc chiến Iraq 15 năm trước

Rạng sáng ngày 20/3/2003, Mỹ và liên quân bắt đầu dội bom và tên lửa hành trình Tomahawk vào các vị trí ở Iraq. Cuộc chiến Iraq chính thức bùng nổ.