mua vàng cầu may

Cập nhập tin tức mua vàng cầu may

Mẹ bỉm sữa kể chuyện ôm 150 triệu tiền mừng tuổi mua vàng Thần Tài

Đứng đếm đủ 26 con trâu vàng tại một cửa hàng vàng trên phố Trần Nhân Tông (Hà Nội), chị Chu Thị Thúy Hà khoe, số trâu vàng này có giá trị gần 150 triệu đồng này được mua từ tiền mừng tuổi của các con và cháu chị.

Đón Thần Tài sớm, đeo khẩu trang kín mít đi mua vàng cầu may

Dù nay mới là ngày mùng 9 tháng Giêng Âm lịch, nhiều người dân đã đeo khẩu trang kín mít kéo nhau đến các cửa hàng mua vàng cầu may mắn, tài lộc cho cả năm.

Thị trường vàng Thần tài: Mua nhiều sẽ lỗ nặng

Ngày vía Thần tài, nhiều người rủ nhau đi mua vàng cầu may và đây cũng là dịp kiếm bộn tiền của các công ty kinh doanh vàng.

Con trâu bằng 20kg vàng ròng 'kéo' cả đàn trâu vàng đi rước Thần Tài

Vì là năm Tân Sửu nên dịp vía Thần Tài năm nay, trâu vàng được chế tác từ vàng 999.9 đang đổ bộ thị trường với đủ các kiểu dáng khác nhau. Có doanh nghiệp còn đúc con trâu bằng vàng ròng nặng tới 20kg để cho khách ngắm chơi.

Giá vàng cao chót vót, vía Thần Tài phân vân mua ít hay nhiều

Những ngày này giá vàng cao chót vót khiến không ít người băn khoăn dịp vía Thần Tài 2021 này mua vàng cầu may mắn tài lộc thì nên mua ít hay nhiều?

Rước Thần Tài thời đại dịch: Ngồi nhà ra tiền tươi, lấy vàng thật siêu tốc

Vì dịch Covid-19 phức tạp nên các DN đồng loạt bán vàng online. Khách chỉ cần vài cú gẩy tay đơn giản có thể đặt hàng, còn hãng vàng hứa giao ngay cho khách trong vòng 2 giờ đồng hồ.

Trâu vàng Trung Quốc, Thần tài bên Tàu tràn sang chợ Việt giá 10.000 đồng

Những phong bao lì xì chứa Thần Tài, linh vật trâu mạ vàng 24k có xuất xứ từ Trung Quốc đang ồ ạt tràn sang “chợ Việt” phục vụ nhu cầu mua vàng cầu may dịp vía Thần Tài 2021 với giá bán siêu rẻ, chỉ 10.000 đồng/sản phẩm.

Những điều nhớ kỹ khi mua vàng cầu may ngày vía Thần Tài 2021

Ngày vía Thần Tài nhiều người kéo nhau đi mua vàng. Ngày vía Thần Tài năm 2021, người đi mua vàng cần phải nhớ những điều gì để vừa có thể cầu may mắn cả năm, vừa “làm của để dành”.

Cả triệu người đổ đi mua vàng, vía Thần Tài năm 2021 là ngày nào?

Cứ vào ngày vía Thần Tài là hàng triệu người xếp hàng chen chân nhau để mua vàng cầu may mắn, tài lộc cho cả năm. Vậy vía Thần Tài năm 2021 sẽ là ngày nào?

Xếp hàng chờ mua cầu may, những thứ rước Thần Tài về nhà

Ngày Vía Thần Tài hàng năm, người dân thường xếp hàng dài chờ mua vàng, heo quay, vịt quay, cá lóc nướng, vé số,... Dân buôn những mặt hàng này được dịp trúng thậm, thậm chí nhà buôn vàng còn thu hàng ngàn tỷ đồng trong một ngày.

Những lưu ý khi mua vàng cầu may vào ngày vía Thần Tài năm 2020

Vào ngày Vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng Âm lịch) mọi người thường đi mua vàng để cầu may mắn, tài lộc sung túc cho cả năm. Vậy, khi đi mua vàng vào ngày này thì cần lưu ý những gì?

Tính đúng ngày vía Thần Tài năm 2020 để đi mua vàng rước may mắn

Theo quan niệm xưa, vào ngày Vía Thần Tài nếu đi mua vàng thì sẽ gặp may mắn, tài lộc sung túc suốt cả năm. Vậy Vía Thần tài năm 2020 vào ngày nào để đi mua vàng cầu may?

Con số giật mình ngày vía Thần Tài: Trăm vạn lượng vàng, 1 tỷ tiền cá nướng

Ngày vía Thần Tài 2019, khách xếp hàng mua vàng từ 5 giờ sáng đến 12 giờ đêm, nhà buôn trúng đậm khi hàng ngàn tỷ đồng. Trong khi đó, dân bán cá lóc nướng và heo quay cũng thu tiền tỷ nhờ ngày vía Thần Tài.

Vía thần tài đúng ngày Valentine: Quà tặng tình nhân 1 bộ trang sức tài lộc

Năm 2019, ngày vía Thần Tài lại trùng đúng vào ngày Valentine nên vàng trang sức, vàng tài lộc đang được mọi người đua nhau đặt mua làm quà tình nhân và cũng là để cầu may mắn, tài lộc.

Kéo nhau đi mua vàng sớm, nhà buôn 'cháy hàng' trước vía Thần Tài

Sợ cảnh xếp hàng nên nhiều người kéo nhau đi mua vàng sớm để lấy may khiến nhà buôn “cháy hàng” vàng lẻ trước ngày vía Thần Tài.

Có mấy trăm bạc muốn mua vàng: Dân hẻo tiền, Thần tài không chê

Ngoài sản phẩm vàng 1-5 chỉ hay một lượng truyền thống, vào dịp vía Thần Tài, nhiều doanh nghiệp còn xé nhỏ vàng bán lẻ cho khách hẻo tiền. Chỉ cần khoảng 300.000 đồng đến dưới 1 triệu là khách đã mua được vàng cầu may.

Ngày vía Thần Tài: Khiếp cảnh xếp hàng, nhân viên mỏi tay bán vàng online

 Khiếp sợ cảnh chen lấn, mỏi chân xếp hàng chờ vài tiếng mới mua được vàng vào ngày vía Thần Tài, khoảng 3 năm trở lại đây, nhiều người chuyển qua mua vàng online. Trong khi đó, nhân viên online gõ bàn phím mỏi rụng tay để bán vàng.

Thần Tài 'gõ cửa': Thịt quay, cá lóc 'đuổi' không hết khách, buôn vàng trúng ngàn tỷ

Nhiều người ví von vào ngày vía Thần Tài, thịt quay, cá lóc nướng,... là mặt hàng được Thần tài "gõ cửa” vì “đuổi” không hết khách, còn các nhà buôn vàng cũng trúng đậm bởi số lượng vàng bán ra lên tới cả tấn.

Nhà buôn tung chiêu, bán hàng tấn vàng ngày vía Thần Tài

Ngoài sản phẩm độc lạ lên tới hàng tấn vàng, các doanh nghiệp còn tung nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng,... cho khách mua vàng ngày vía Thần Tài 2019.

Mua tấn vàng Thần tài cầu may: Ngay lập tức lên giá có nên bán lấy lãi?

Nhiều người tin rằng mua vàng vào ngày vía Thần Tài sẽ được may mắn, tài lộc sung túc cả năm. Song, không ít người thắc mắc rằng nếu cần tiền tiêu thì có nên bán vàng Thần Tài này không?