mục đích

Cập nhập tin tức mục đích

Cơ quan chủ quản cần chỉ đạo tạp chí hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích

Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Trần Thanh Lâm đề nghị các cơ quan chủ quản cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tạp chí thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích; thường xuyên đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý cơ quan tạp chí trực thuộc.

Vì sao trên mặt ghế nhựa nhất định phải có 1 lỗ hình tròn?

Từ một mục đích thực tế ban đầu, chiếc lỗ trên mặt mọi chiếc ghế nhựa ngày càng có nhiều tác dụng hơn và ai cũng phải công nhận tầm quan trọng của nó.

Đâu phải 'con cháu các cụ' mới có cơ hội nên người?

Mỗi khi thất bại, ta thường nghĩ rằng tại bố mẹ ta không giàu; ta thất nghiệp vì bố mẹ ta không phải VIP; ta không được học trường xịn, không được du học nước ngoài.

Động cơ ẩn sau việc Anonymous tấn công IS là gì?

Không ai rõ, một chiến dịch kiểu này có đem lại kết quả gì hay không, hay đơn giản chỉ là khiến Anonymous trở nên đình đám một lần nữa?

Game thủ sôi sục với giải đấu PES 2016 toàn Hà Nội

(GameSao) - Giải đấu quy mô lớn đầu tiên của PES 2016 tại Việt Nam đã được một Mạnh Thường Quân đăng cai tổ chức nhằm tiếp lửa cho cộng đồng đam mê môn bóng số một thế giới này.

Putin chính thức nói về mục đích không kích Syria

Ông Putin vừa lên tiếng cho biết, mục đích của các chiến dịch quân sự do Moscow tiến hành ở Syria là nhằm "bình ổn chính quyền hợp pháp" của Tổng thống Bashar al-Assad.

Sốc trước game thủ sở hữu 15 tài khoản Kim Cương trong Truy Kích

Cần phải biết rằng, giống như những tựa game bắn súng khác, việc đạt tới mức Rank Kim Cương trong Truy Kích là một điều khá khó khăn (trong Truy Kích có 4 loại rank là Vô Địch, Kim Cương, Bạch Kim và Vàng).

Game thủ Steam thành lập nhóm để ‘hồi sinh’ những tựa game đã chết

Có vô vàn những thứ kì dị mà game thủ có thể nghĩ ra, cộng đồng người chơi sử dụng Steam cũng chẳng ngoại lệ, gần đây đã có một nhóm mới được thành lập với mục đích… hồi sinh những game đã không còn ai chơi.

Cách dạy con thành một game thủ giỏi nhân ngày của cha

Các game thủ hẳn sau này ai cũng muốn con cái thừa hưởng được phần nào sở thích chơi game của mình, nhưng việc lựa chọn game nào cho con chơi là một vấn đề không phải ai cũng quan tâm.

Người “tố” Linh Nga cướp chồng của một nữ MC nhằm mục đích gì?

 Trong khi “cơn bão” tẩy chay Hồ Ngọc Hà chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì thông tin “chim công làng múa” Linh Nga bị “tố” cướp chồng của một nữ MC khiến dư luận lại lên cơn sốt.

"Xẻo thịt' hàng cổ thụ Thủ đô để chữa bệnh?

 Hàng cây xà cừ đang bị "xẻo thịt" một cách bất thường trên nhiều tuyến phố thủ đô. Dư luận râm ran về tin đồn kẻ xấu đã tận dụng vỏ cây cổ thụ này để làm thuốc chữa bệnh ngoài da

Hà Nội còn lại gì sau những hàng cây bị hạ?

Thay vì những hàng cây xanh đã đi vào tiềm thức của người dân Thủ đô, nhiều tuyến phố Hà Nội giờ đây lạ lẫm với những con đường trơ trọc, không một màu xanh, không một bóng mát giữa cái nắng đầu hạ.

Game thủ nên làm gì với tiền Tết?

(GameSao) - Tiền Tết luôn là một trong những khoản tiền lớn mà một game thủ có thể được sở hữu trong năm.

3 tính năng cần thiết mà ArcheAge phải có

(GameSao) - ArcheAge là một game hay, thế nhưng còn khá nhiều tính năng mà trò chơi còn thiếu để trở thành một game khủng thực sự.

7 tựa game có thể kiểm chứng tình bạn giữa mọi người

(GameSao) - Chơi game để giải trí, thỏa mãn sở thích cá nhân, giết thời gian,…nhưng còn một ý nghĩa lớn lao mà bạn hiếm khi để ý tới, chơi game còn thử thách tình bạn nữa.

Game thủ thà nhịn "sex" chứ không bỏ game

Bản báo cáo của PlayPhone còn chỉ ra rằng 68% người sử dụng “thường xuyên hay vô tình” hi sinh cả giấc ngủ ban đêm để phá đảo một tựa game mobile. Hơn nữa, 58% người cũng thú nhận rằng họ thường bỏ qua giờ ngủ ở các ca làm đêm để chiến game mobile.