mức lương

Cập nhập tin tức mức lương

Nữ sinh năm 2 được mời làm sếp, lương 80 triệu đồng/tháng

Dù mới chỉ là sinh viên năm 2, Minh Tuyết đã được mời làm trưởng nhóm cho một doanh nghiệp dù ứng tuyển vị trí nhân viên, sở hữu mức lương lên tới 80 triệu đồng/tháng.

Tranh cãi lương giáo sư tại đại học top đầu lên tới 6 tỷ đồng/năm

TRUNG QUỐC- Việc lương giáo sư tại Đại học Nhân dân- một trường top tại Trung Quốc lên tới 1,8 triệu NDT (khoảng 6 tỷ đồng/năm), trong khi giáo sư tại đại học danh giá Thanh Hoa chỉ từ 8.000 NDT (khoảng 27 triệu đồng/tháng) đã gây tranh cãi.

Tăng lương, mức đóng thuế thu nhập cá nhân của giáo viên có cao hơn?

Hiện nay, giáo viên rất quan tâm đến các vấn đề về lương, chính sách ưu đãi. Một trong số đó là những băn khoăn việc cải cách tiền lương, mức đóng thuế thu nhập cá nhân của giáo viên có tăng lên hay không?

Bất ngờ với mức lương hiệu trưởng đại học ở Mỹ

MỸ- Tổng thống Mỹ đương nhiệm kiếm được 400.000 USD/ năm (khoảng hơn 9,7 tỷ đồng). Tuy nhiên, nhiều hiệu trưởng trường đại học công ở nước này kiếm được nhiều hơn gấp đôi số đó, thậm chí gấp 4-5 lần, đạt 61 tỷ/năm.

Lương 4 triệu, nhân viên trường học tủi nghẹn xin nghỉ việc sau 7 năm gắn bó

Trong nhà trường, ngoài lãnh đạo, giáo viên tham gia hoạt động giảng dạy còn có nhân viên trường học. Họ là những người làm công tác như nhân viên thư viện, thiết bị, công nghệ thông tin, kế toán, thủ quỹ, văn thư, y tế.

Mức lương sinh viên mới tốt nghiệp đại học ở Hong Kong gần 1 tỷ/năm

Trung Quốc - Sinh viên tốt nghiệp ĐH ở Hong Kong tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng về mức lương trung bình hàng năm, dao động từ 300.000-371.000 HKD (911-1,1 tỷ đồng).

9 quốc gia có mức lương ngành công nghệ cao nhất thế giới

Mỹ, Thụy Sĩ, Singapore, Canada và Australia.. là những quốc gia hàng đầu về công nghệ. Mức lương trung bình mỗi năm của nhân viên ngành này ở Mỹ khoảng 105.000 USD (2,5 tỷ đồng).

Nói dối lương cũ - điều cấm kị khi đàm phán công việc mới

CareerBuilder.vn chỉ ra những lý do mà việc nói dối về mức lương có thể dẫn đến một kết quả thương thảo không mấy tốt đẹp.

Cử nhân ĐH FPT có mức lương khởi điểm 8,3 triệu đồng/tháng

Theo Bản tin cập nhật quý II/2018 của Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, mức lương trung bình của lao động có trình độ Đại học là 7,8 triệu đồng/tháng. Trong khi đó, 8,3 triệu đồng/tháng là thu nhập trung bình của cử nhân vừa tốt nghiệp ĐH FPT.

Những ngành học có mức lương cao nhất nước Mỹ

Tấm bằng đại học sẽ phần nào quyết định đến mức thu nhập của mỗi cá nhân trong tương lai. Nếu lựa chọn các công việc xã hội có nhu cầu cao, điều này sẽ giúp chúng ta có thể đạt được những thành công về mặt tài chính.

Ngỡ ngàng với mức “cát-xê” của Gal Gadot khi thủ vai Wonder Woman

(GameSao.vn) – Marvel có vẻ như đang “chịu chơi” hơn DC?!

Công nhân vệ sinh môi trường thu nhập 2,2 tỷ, nhiều người vẫn chê

Có thu nhập hơn 100.000 USD/năm (khoảng 2,2 tỷ đồng) nhưng nhiều người Mỹ không muốn trở thành công nhân vệ sinh môi trường vì công việc vất vả.

Thêm 200.000 cử nhân thất nghiệp trong năm 2017

Theo các chuyên gia, ngay trong năm 2017 này có khoảng 200.000 cử nhân sẽ thất nghiệp.

Thuê bảo mẫu lương nghìn đô, du lịch vòng quanh thế giới

Cặp vợ chồng Mỹ rao tìm người trông trẻ trên hành trình du lịch vòng quanh thế giới với mức lương 1.200-1.500 USD một tháng.

Năm 2017: 4 chính sách tiền lương sẽ có hiệu lực

Sang năm 2017: Lương tối thiểu vùng tăng thêm 7,3 %; lương cơ sở tăng từ 1.210.000 đồng/tháng lên 1.300.000 đồng/tháng; lương hưu và trợ cấp sẽ được tăng theo tuỳ nhóm đối tượng.

Những dấu hiệu cho thấy bạn bị trả lương không xứng đáng

Dưới đây những dấu hiệu cho thấy bạn bị trả lương không xứng đáng mà bạn nên biết.

Dự tính lịch nghỉ Tết, Giỗ Tổ Hùng Vương và Quốc khánh 2/9 năm 2017

Lịch nghỉ Tết âm lịch và giỗ Tổ Hùng Vương đều có 2 phương án, còn lại các lịch ngày nghỉ 30/5 và 1/5, Quốc khánh 2/9 đều chỉ có 1 phương án nghỉ.

Bật mí mức lương “khủng” của Tổng thống Obama

Mới đây, trang CNN Money đã công bố những số liệu cho thấy mức lương “khủng” của Tổng thống Mỹ Obama cao gấp khoảng 4 lần so với người đồng cấp Vladimir Putin.

Hé lộ mức lương khó tin của bác sỹ

Từ trước đến nay người ta vẫn tò mò lương của bác sĩ là bao nhiêu một tháng, vì sao bác sĩ giàu mà vẫn than thu nhập thấp?

So sánh mức lương thù lao bạc tỉ lãnh đạo các ngân hàng

Một số ngân hàng dự kiến sẽ mạnh tay khi trích ra một số tiền lớn cho các lãnh đạo đơn vị trong năm 2016.