mứt

Cập nhập tin tức mứt

5 chiếc bánh ngọt sáng tạo ấn tượng ở Super Cake

Chiếc bánh tái hiện phim hoạt hình kinh điển, bánh tình yêu 5 vị, “bánh canh” bông lan… với nguyên liệu cao cấp từ Andros Professional khiến ban giám khảo chương trình Super Cake thích thú vì tính sáng tạo, hương vị độc đáo.

Đặc sản mứt cau cảnh làm không kịp bán

Quả cau cảnh tưởng chừng bỏ đi, thế mà khi được chế biến thành mứt thì cung không đủ cầu dù giá loại đặc sản này khá “chát”.

Bộ trưởng Kim Tiến đột xuất kiểm tra thực phẩm Tết

Bộ trưởng Y tế cùng đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra cơ sở sản xuất bánh kẹo và mứt truyền thống tại Hà Nội.

Những món ăn truyền thống không thể bỏ qua dịp Tết

Năm mới đang đến gần, hãy cùng thưởng thức hương vị và ý nghĩa của năm món ăn truyền thống không thể bỏ qua trong dịp năm mới.

5 món mứt không bao giờ lỗi thời trong khay mứt Tết

Một tách trà nóng nhâm nhi cùng với miếng mứt cổ truyền như mứt gừng, mứt dừa sẽ giúp năm mới của bạn thêm trọn vẹn và ý nghĩa.

Xin hỏi Tết xưa còn hay mất?

Để mất đi cái “Tết xưa”, không phải là lỗi của giới trẻ, mà còn có trách nhiệm của thế hệ trung niên và cả lớn tuổi hơn nữa.  

Độc chiêu giúp chị em bảo quản thực phẩm ngày Tết

Nếu tủ lạnh bị quá tải trong những ngày Tết, bạn hãy áp dụng các cách sau để giữ hương vị cho các món ăn nhé.

Nhậu bò bơm nước, nhấm nháp mứt lẫn phân gia cầm

Tuần qua, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm Tết lại nóng lên khi liên tục phát hiện bò bị bơm nước, tôm bị bơm bột lạ hay việc sản xuất mứt rất mất vệ sinh... Trong khi đó, thị trường Tết vẫn đang rất sôi động.

Cảnh giác thực phẩm bẩn dịp Tết

Thời điểm cận Tết cũng chính là dịp các loại thực phẩm bẩn, thực phẩm quá hạn sử dụng, không rõ nguồn gốc xuất xứ... được dịp trà trộn, tung ra thị trường tiêu thụ.