Thời gian vừa qua, Nam Em và Bạch Công Khanh là cặp đôi được khán giả yêu thích khi thường xuyên song ca "ăn ý" cùng nhau. Trên sân khấu, cả hai có những cử chỉ ngọt ngào khiến nhiều người hâm mộ có động thái "đẩy thuyền".

Tuy nhiên, gần đây cả hai hạn chế tương tác với nhau, mọi chuyện bắt đầu khi cô và Bạch Công Khanh có những động thái lạ trong đêm nhạc ở Đà Lạt ngày 9/12. Tối 12/12, trong một đêm nhạc tại TP. HCM, cả hai không song ca cùng nhau. Sau sự việc trên, khiến nhiều khán giả nghi ngờ cả hai "rạn nứt" tình cảm.

Về phía Bạch Công Khanh khi VietNamNet liên hệ, anh từ chối chia sẻ vấn đề này, vì đây là giai đoạn nhạy cảm. Còn trên trang cá nhân, Nam Em cho biết bản thân gặp vấn đề về trí nhớ nên cuộc sống phần nào mệt mỏi. Ngoài ra, do sức khỏe yếu nên cô thường trúng gió.

"Nhiều khi đang hát tôi rất khó khăn trong việc di chuyển và ngồi. Đây cũng là vấn đề làm tôi khá mệt mỏi. Mỗi lần bị "dính gió" nói chuyện sẽ mất tập trung, hát khó đúng lời. Nhiều khi cố quá, tôi nói sảng trên sân khấu nên phải "rút" trước khi để mọi chuyện đi quá xa", Nam Em bức xúc đáp trả.

Nam Em và Bạch Công Khanh.

Do sức khỏe không ổn định, hôm nào khỏe cô hát rất hay nhưng khi không khỏe thì không thể cố được. Đây cũng chính là lý do, Nam Em hạn chế nhận show hát ở phòng trà vì không muốn sức khỏe ảnh hưởng đêm nhạc. Cô đã chia sẻ điều này với Bạch Công Khanh. Nam Em cho biết sẽ chú ý chăm sóc bản thân và tham gia một số show phù hợp.

Dưới bài viết, cô cũng đính chính phát ngôn liên quan đến Bạch Công Khanh, bởi lời nói của cô bị "bóp méo" gây hiểu lầm. Cụ thể người đẹp Tiền Giang trình bày, khi được hỏi: "Bạch Công Khanh có phải là mẫu người lý tưởng của em không?", cô đã trả lời:"Nếu như chọn một người làm chồng, tôi sẽ chọn người như Bạch Công Khanh. Vì anh ấy bao dung, nhân hậu và tử tế". Đồng thời, cô khẳng định chưa bao nói đang yêu Bạch Công Khanh và sẽ lấy anh làm chồng. Cô cho rằng một số người đã dựng clip gây hiểu lầm làm mọi chuyện đi quá xa.

Cả hai từng có những cử chỉ thân mật với nhau.

Trước đó, Nam Em và Bạch Công Khanh từng “kết duyên” trong phim điện ảnh Nhà không bán, sau đó trở thành cặp đôi ăn ý trong phim lẫn sân khấu âm nhạc. Cả hai khán giả yêu mến vì ngoại hình tương xứng và tài năng đa dạng. Trong dự án mới của Bạch Công Khanh hồi tháng 9, người đẹp nhận lời góp mặt và song ca hai ca khúc Chuyện tình tan vỡ, Trái tim không ngủ yên. Hồi đầu năm, Bạch Công Khanh cũng làm khách mời trong MV New year with you của Nam Em. 

Nam Em sinh năm 1996 tại Tiền Giang, từng đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 và ghi tên mình vào Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016. Năm 2022, người đẹp gốc Tiền Giang trở lại với đường đua nhan sắc tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam và dừng chân ở Top 10.

Bạch Công Khanh sinh năm sinh năm 1990. Anh được biết đến nhiều sau khi giành giải quán quân Gương mặt thân quen 2016. Những năm qua, anh hoạt động tích cực ở lĩnh vực phim ảnh lẫn âm nhạc. 

Nam Em và Bạch Công Khanh song ca bài "Thần thoại":

Thắm Nguyễn