10 năm hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Công nghiệp lạnh Nam Phú Thái được thành lập năm 2012, và đến nay hoạt động trong lĩnh vực chính là: Tư vấn thiết kế - thi công hệ thống kho lạnh, cấp đông; Hệ thống lạnh công nghiệp, Giải pháp thiết bị chế biến rau quả, thực phẩm.  

Trong quá trình 10 năm hoạt động, Nam Phú Thái không ngừng sáng tạo, đổi mới công nghệ, tối ưu chất lượng sản phẩm dịch vụ, góp phần vào nâng cao giá trị cho khách hàng, nâng tầm vị thế thương hiệu trong ngành lạnh công nghiệp. Đối với Nam Phú Thái giải pháp xanh chính là sự nâng tầm cho toàn bộ sản phẩm, công trình bằng cách thiết lập các tiêu chuẩn mới về khả năng sống và tính bền vững.        

Tầm nhìn chiến lược của Nam Phú Thái là trở thành doanh nghiệp Việt dẫn đầu cung ứng chuỗi giá trị chế biến và bảo quản cho nhóm ngành nông sản, thực phẩm tại Việt Nam, giúp kiến tạo cuộc sống hạnh phúc cho khách hàng, đối tác và các thành viên. Nam Phú Thái luôn phấn đấu trở thành là đơn vị tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi của thị trường.

Ông Nguyễn Hoàng Duy - Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghiệp lạnh Nam Phú Thái chia sẻ: “Ngành nông nghiệp và công nghiệp nói chung tại Việt Nam đang chịu rất nhiều thiệt thòi vì nhiều sản phẩm được sản xuất ra xuất khẩu thô ở giá cực kỳ thấp, những máy móc phụ trợ sản xuất luôn phải nhập khẩu với giá thành cao. Nam Phú Thái ý thức được điều này và chúng tôi muốn cung cấp đến khách hàng một giải pháp tổng thể từ khâu thu hoạch - chế biến - bảo quản và quy chuẩn hàng hóa để nâng cao chất lượng sản phẩm, vươn tầm sản phẩm của Việt Nam ra thị trường quốc tế.” 

Ngay từ khi thành lập, Ban lãnh đạo công ty xác định 2 yếu tố cốt lõi tạo nên sự phát triển bền vững đó là “con người” và “chất lượng sản phẩm”. Chính vì vậy công ty luôn chú trọng trong công tác thu hút, bồi dưỡng, phát triển nhân tài, tạo nhiều điều kiện để cán bộ công nhân viên có môi trường làm việc tốt nhất, phát huy tối đa năng lực và xem công ty như là ngôi nhà thứ 2 của mình.

Ngoài ra, Nam Phú Thái tham gia nhiệt tình các hoạt động xã hội, đặc biệt là công tác từ thiện, chia sẻ khó khăn cùng đồng bào cả nước, phát huy những giá trị văn hoá truyền thống của dân tộc, phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, “uống nước nhớ nguồn”… là một trong những nét văn hoá doanh nghiệp của công ty.

Không ngừng đổi mới, định hướng giải pháp xanh

Trong suốt chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Công nghiệp lạnh Nam Phú Thái không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng mà còn đưa ra giải pháp giúp khách hàng nâng cao hiệu quả công việc, gia tăng giá trị sử dụng. 

Đại diện công ty chia sẻ, Nam Phú Thái sở hữu nguồn nhân lực trẻ, nhiệt huyết, chuyên môn cao và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Với đội ngũ chuyên gia cố vấn và kỹ sư giàu kinh nghiệm, năng động, chịu khó và ham học hỏi, Nam Phú Thái mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, giải pháp thiết bị và thi công tối ưu, chi phí hợp lý giúp khách hàng có lợi nhuận cao nhất.

Hiện nay, công ty tự hào là đơn vị tiên phong giải pháp xanh trong lĩnh vực thi công lắp đặt kho lạnh. Với định hướng “xanh”, Nam Phú Thái đã tập trung tối ưu hóa bằng thiết kế và vận hành bằng công nghệ thực tế ảo VR-AR, đưa ra giải pháp như sử dụng năng lượng sạch, tái chế, ưu tiên lựa chọn thiết bị bền bỉ chất lượng theo thời gian, thân thiện với môi trường vừa giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng lại bảo vệ môi trường sống.

Không những vậy, công ty linh hoạt áp dụng điều khiển tự động hóa và quản lý vận hành 4.0 giúp nâng cao hiệu quả làm việc và chất lượng sản phẩm.

Với Nam Phú Thái, việc “xanh hóa” được xem như một phần trong chiến lược đầu tư xanh, giúp công ty sử dụng hiệu quả nguồn lực sinh thái tự nhiên, thân thiện với môi trường, từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh và hiệu quả kinh doanh.

Đại diện doanh nghiệp chia sẻ: "Nhìn lại chặng đường 10 năm vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghiệp lạnh Nam Phú Thái hiện đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường ngành lạnh công nghiệp, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn là đối tác lâu dài. Đó chính là minh chứng rõ nét, khẳng định cho vị thế và thương hiệu của Công ty Cổ phần Công nghiệp lạnh Nam Phú Thái trong lĩnh vực công nghiệp lạnh”.

Dựa trên nền tảng và kinh nghiệm hoạt động, công ty sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh sẵn có, kết hợp với đầu tư, mở rộng sản xuất kinh doanh, phấn đấu đưa doanh nghiệp phát triển lớn mạnh hơn nữa. Mục tiêu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu cung ứng chuỗi giá trị chế biến và bảo quản cho nhóm ngành nông sản, thực phẩm tại Việt Nam và quốc tế”.

Công ty CP Công nghiệp lạnh Nam Phú Thái: 

http://namphuthai.com.vn/

Hotline: (+84) 0818 888 000

Lệ Thanh