Ngày 05/03, Naruto Đại Chiến bất ngờ công bố trang landing page với nhiều thông tin nóng hổi và đoạn trailer hành động “chuẩn” chất Naruto.

Landing page với khẩu hiệu đầy tò mò “ Khai mở sức mạnh Ninja”

Hình ảnh “mãn nhãn” của Landing Naruto Đại Chiến

Không chỉ có vậy, người chơi còn được thỏa mãn cơn khát Naruto Đại Chiến với clip trailer đầy yếu tố kịch tính và hành động thứ thiệt. Trước đó, cảnh hậu trường thú vị trong quá trình quay trailer đã khiến các fan của Naruto “đứng ngồi không yên”. Trailer được quay tại nhiều địa điểm nổi tiếng ở Sài gòn, sử dụng kỹ thuật quay flycam hiện đại cho thấy mức độ hoành tráng và sự đầu tư kỹ lưỡng từ phía NPH:

Clip trailer mang đậm chất hành động và gay cấn

Trang Landing page của Naruto Đại Chiến mở màn bằng ký hiệu đậm chất Ninja, người  xem dường như bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi câu khẩu hiệu đầy nội lực: “Khai Mở Sức Mạnh Ninja”. Người xem sẽ được dẫn dắt vào thế giới Naruto Đại Chiến với những cái tên hết sức quen thuộc như Naruto , Sakura, Sasuke, Itachi, Madara, Tobi,…

GMO Naruto Đại Chiến sắp được ra mắt trong tháng 3 này

Bối cảnh của Naruto Đại Chiến bám sát nội dung bộ truyện manga Naruto với câu chuyện được bắt đầu từ Làng Lá vá chuỗi nhiệm vụ Ninja đầy thử thách. Game đưa người chơi hóa thân vào vai Ninja và tham gia vào nhiều hoạt động đặc sắc  như: đấu trường, liên đấu, phụ bản, phó bản,…với  những trận chiến đấu hết sức quyết liệt, những cuộc hành trình và đối đầu hồi hộp, trên con đường tu luyện thành Hokage. Naruto Đại Chiến được đánh giá là gMO hành động gay cấn,  lối chơi game mới lạ, có tính chiến thuật cao kết hợp với kỹ năng đẹp mắt.

Lối chơi game hot nhất 2015

Ngoài việc công bố landing với những hình ảnh siêu hấp dẫn, người chơi còn cập nhật được khá nhiều thông tin đắt giá: các thông tin hướng dẫn, ngày dự kiến game ra mắt,…. Người chơi có thể theo dõi chi tiết và cụ thể tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/NarutodaichienMobile

Landing Page: http://narutodaichien.mobi/

Balance