Galaxy S8 mang trên mình một thiết kế đột phá bậc nhất - đó là điều không ai có thể phủ nhận, và hầu hết trong đó là nhờ vào màn hình Infinity Display với đặc trưng tối giản viền độc đáo. Tuy nhiên, đã có thông tin cho rằng thực ra đó không phải là concept hoàn hảo nhất mà Samsung vốn đã lên kế hoạch cho S8, vì họ vướng mắc phải những sự cố và khó khăn về việc phải ra mắt sản phẩm đúng hạn nên không kịp thời gian cho bản thiết kế toàn diện nhất. Ít nhất chúng ta đã nghe nhiều về tin đồn S8 sẽ có cụm camera kép phía sau nhưng có vẻ như lại không được như ý muốn. Ngoài ra, dự định về việc thích hợp cảm biến vân tay ngay trên màn hình trước cũng chịu chung sốp hận dù cho trước đó người dùng đã mong chờ rất nhiều.

Dù vậy, Galaxy Note 8 nhiều khả năng sẽ bù đắp lại toàn bộ những thiếu sót đáng tiếc đó, và một video mới đã xuất hiện để cho cộng đồng công nghệ thấy đâu là giấc mơ đúng nghĩa đang dần hiện lên trước mắt.

Cụ thể, đoạn video này được đăng tải bởi kênh YouTube Concept Creator và nội dung của nó được làm dựa trên những tin tức rò rỉ cũng như các bản thiết kế tiềm năng, với hình ảnh về một mẫu vật thể in 3D hình Galaxy Note 8 có ngoại hình nổi bật với màn hình bao trọn và camera kép phía sau lưng.

Vị trí đặt camera vẫn ở trung tâm khung máy như cách sắp đặt thường thấy của thiết bị Galaxy. Thế nhưng có một điểm đáng chú ý là không hề có dấu hiệu của cảm biến vân tay đặt cạnh camera như trên S8. Rất hiếm xác suất xảy ra rằng Samsung sẽ loại bỏ hẳn thiết lập bảo mật vân tay, cho nên dự đoán còn lại chỉ có thể là tích hợp lên chính màn hình.

Trong khi đó, iPhone 8 rất có thể sẽ đặt cảm biến vân tay ra đằng sau máy, trùng với vị trí logo Táo khuyết. Nếu quả thực như vậy, đây sẽ là bước lùi yếu thế của Apple trước Samsung. Còn nếu như iPhone 8 kịp đưa công nghệ cảm biến vân tay lên trên màn hình kịp thì một lần nữa, Apple lại là người chậm chân.

Hãy cùng thưởng thức đoạn video hấp dẫn về Galaxy Note 8 như đã đề cập:

Theo GenK