Nexon đã chính thức xác nhận phát hành Point Blank: Strike, phiên bản Mobile của tựa game FPS Point Blank, vào Quý III năm nay dành cho người chơi trên hai hệ điều hành Android và iOS.

Thông tin này không gây ra quá nhiều bất ngờ bởi Nexon đã từng phát ra thông báo khởi chạy Point Blank: Strike tại khu vực Đông Nam Á vào mùa hè năm nay.

Kể từ lần phát hành đầu tiên, Point Blank ngay lập tức đã trở thành một trong những trò chơi trực tuyến được yêu thích nhất tại khu vực Đông Nam Á”, Nexon viết trong bản thông cáo báo chí. “Bằng cách mang lối chơi kinh điển trên Point Blank được phát hành trên máy tính, chắc chắn rằng trò chơi này sẽ sớm làm cho game thủ cảm thấy thú vị hơn bất kỳ sản phẩm FPS nào khác trên thị trường.

Tựu chung lại, Nexon Red cùng Zepetto, hai hãng đồng phát triển trò chơi, cam kết: “Point Blank: Strike có một lối chơi được phát triển trực tiếp từ phiên bản Point Blank PC.

Điều này được thấy rõ khi Point Blank: Strike sở hữu các nhân vật, vũ khí, bản đồ quen thuộc nếu bạn đã chơi qua trò chơi gốc trên PC.

Ở phiên bản đầu tiên, Point Blank: Strike sẽ bao gồm nhiều chế độ chơi PvP “hấp dẫn hơn nhiều so với các sản phẩm FPS khác trên thị trường”, theo mô tả của Nexon, như 4 vs 4 Multiplayer, Team Deathmatch, Headshot và Emblem Match - nhiệm vụ của bạn và đồng đội là đoạt Emblem của địch sau khi hạ gục đối phương. Đội có số điểm cao hơn sau khi trận đấu  kết thúc sẽ giành chiến thắng.

Nói về yêu cầu phần cứng, Nexon cho biết: “Point Blank: Strike có một yêu cầu phần cứng khá thấp và phù hợp với nhiều cấu hình phần cứng hiện nay trên thị trường.

Tuy nhiên, vì là một trò chơi mạng nên yêu cầu game thủ cần kết nối internet khá ổn định. Point Blank: Strike yêu cầu dung lượng lưu trữ là 300MB”, nhà phát hành tới từ Hàn Quốc kết lại bản thông cáo.

Nexon đã chính thức mở cửa cho người chơi tại Philippines tham gia trải nghiệm vào sáng nay (25/7).

Chịu