ngành thực phẩm đồ uống

Cập nhập tin tức ngành thực phẩm đồ uống

FrieslandCampina Professional - Giải pháp thành công cho các chuỗi doanh nghiệp F&B

Tập đoàn FrieslandCampina giới thiệu FrieslandCampina Professional, ngành hàng giải pháp thực phẩm tại Việt Nam, trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2022 diễn ra tại TP.HCM.

Aothun247 nỗ lực tạo sự khác biệt cho đồng phục ngành F&B

Hướng đến góp phần tạo hình ảnh chuyên nghiệp và gia tăng độ nhận diện cho doanh nghiệp, Aothun247 cung cấp nhiều giải pháp đồng phục ấn tượng và khác biệt cho ngành F&B.

Gipwin - máy lão hóa rượu bằng công nghệ

Gipwin là sản phẩm máy lão hóa rượu của Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ UHC Việt Nam, ứng dụng công nghệ sóng siêu âm và từ trường chuyển hóa rượu, góp phần rút ngắn thời gian lưu trữ, giảm chi phí sản xuất.

Nhà máy thông minh - yếu tố ‘sống còn’ trong ngành thực phẩm và đồ uống

Trước tốc độ thay đổi và cạnh tranh khốc liệt của thị trường, nhà máy thông minh có phải là câu trả lời phù hợp nhất cho các doanh nghiệp thực phẩm và giải khát (F&B) trong bối cảnh chuyển đổi số?

Nhà máy thông minh - tương lai của doanh nghiệp sản xuất

Theo ông Yoon Young Kim - TGĐ Schneider Electric Việt Nam & Campuchia, công nghệ là động lực đổi mới và tăng trưởng cho doanh nghiệp, nhưng ứng dụng như thế nào và bắt đầu từ đâu là một bài toán đầy thách thức.

CTO Lê Đình Thái: Riviu phát triển sản phẩm hướng đến người dùng F&B

Gọi vốn thành công hàng triệu USD giữa mùa dịch Covid-19 đầy khó khăn, thành tựu này của startup đánh giá ẩm thực và đời sống - Riviu không thể không nhắc đến sự đầu tư cao về công nghệ và những định hướng đúng đắn về sản phẩm.

Sản xuất thông minh - tương lai của doanh nghiệp F&B

Sản xuất thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường theo tiêu chuẩn quốc tế, đứng vững trong cuộc canh tranh khốc liệt là mục tiêu của các doanh nghiệp thực phẩm và giải khát (F&B).

Công bố Top 10 công ty uy tín ngành thực phẩm - đồ uống năm 2018

Ngày 31/10/2018, Vietnam Report và VietNamNet chính thức công bố Top 10 Công ty uy tín ngành thực phẩm - đồ uống năm 2018.