ngày vía Thần Tài

Cập nhập tin tức ngày vía Thần Tài

Cô gái Hà Nội giữ thói quen 18 năm xếp hàng mua vàng ngày vía Thần Tài

Không chỉ những người lớn tuổi mới có thói quen mua vàng vào ngày vía Thần Tài, hiện nay, nhiều bạn trẻ cũng dậy sớm, xếp hàng lấy số để được là một trong những người đầu tiên mua với mong muốn lấy may đầu năm.

Hiểu đúng về ngày Thần Tài, mẹo không cần mua vàng, vẫn đón trọn vẹn tài lộc

Theo chuyên gia phong thủy Song Hà, ngày vía Thần Tài không có nghĩa là phải mua vàng. Ngoài ra, chỉ có vàng cũng là chưa đủ nếu muốn thực hiện trọn vẹn nghi lễ nạp tài trong ngày mùng 1 tháng Giêng.

Mua vàng Thần Tài cầu may, nếu bán ngay lỗ hơn 1 triệu đồng/lượng

Chênh lệch giá vàng giữa mua và bán lên tới hơn 1 triệu đồng nên dù mua vàng Thần Tài cầu may, khách hàng vẫn lỗ nếu sau đó bán ngay trong ngày.

Dân chen nhau dâng lễ, rót dầu tại chùa Ngọc Hoàng ngày vía Thần Tài

Trưa mùng 10 Tết, người dân và du khách đổ về chùa Ngọc Hoàng quận 1 để dâng lễ và rót dầu trong ngày vía Thần Tài 2023.

Bán xôi cúng Thần Tài cạnh hàng vàng, quán vỉa hè thu 50 triệu đồng trong buổi sáng

Ngày vía Thần Tài, người dân ở TP. Hà Tĩnh tấp nập đi mua xôi, trứng, thịt về cúng, giúp cho những hàng xôi vỉa hè thu về hàng chục triệu chỉ trong buổi sáng.

Bánh hình thỏi vàng ăn theo ngày vía Thần Tài hút khách

Không chỉ tại các tiệm vàng, một số mặt hàng khác cũng hút khách ngày vía Thần Tài nhờ sự nhanh nhạy của người làm kinh doanh. Mặt hàng bánh ngọt là một trong số đó.

Người chờ mua vàng lúc 3h sáng ngày Thần Tài nói về nghi ngờ xếp hàng thuê

Người đàn ông 15 năm xếp hàng mua vàng ngày vía Thần Tài có mặt tại phố vàng lúc hơn 3h sáng để mua 2 chỉ vàng cầu may dù không buôn bán.

TP.HCM: Xuyên đêm nướng 5 tấn cá lóc ngày vía Thần Tài

Tối mùng 9 Tết, các cơ sở kinh doanh cá lóc nướng trên đường Tân Kỳ Tân Quý (quận Tân Phú, TP.HCM) trong tình trạng đỏ lửa sẵn sàng phục vụ người dân vào ngày vía Thần Tài 2023.

Ngày vía Thần Tài nên mua gì để cả năm may mắn

TS. Đinh Đức Tiến cho rằng, không có tục lệ hay quy định nào bắt buộc người dân phải mua vàng trong ngày mùng 10 tháng Giêng để sung túc, tài lộc cả năm.

Hái lộc ngày Thần Tài: Vàng miếng miễn phí cho người dùng Ví MoMo

Từ 9h sáng ngày 3/2/2020, khi trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall ở Quận 10 TP.HCM rục rịch mở cửa, hàng trăm người dùng MoMo đã có mặt để đợi hái lộc Thần Tài 100% trúng thưởng từ 500.000 đồng đến 1 chỉ vàng PNJ cùng Ví MoMo.

Đi gửi tiết kiệm ngày Vía Thần Tài thay vì mua vàng giá 'cắt cổ' được không?

Theo quan niệm dân gian, ngày Vía Thần Tài thường sẽ rơi vào ngày mùng 10 âm lịch hàng tháng.

Kỳ lạ: Chủ tiệm vàng đóng cửa ngủ kỹ ngày vía Thần Tài

Ngày vía Thần Tài vốn là dịp để các cửa hàng vàng bạc tăng doanh thu. Thế nhưng, ngay tại con phố vàng lớn nhất nhì Hà Nội, nhiều chủ tiệm vàng lại đóng cửa im lìm lạ thường.