Trong thời gian gần đây, tựa game online MOBA bom tấn Overwatch đã làm mưa làm gió trên thị trường thế giới cũng như tại Việt Nam khi chính thức mở cửa. Tuy vậy, với hình thức kinh doanh buy - to - play và giá thành lên tới gần 1 triệu Đồng để được tham gia chơi thì đây là một vấn đề lớn đối với nhiều game thủ Việt Nam muốn tham gia trò chơi này.

 

"Nghèo thì không được chơi Overwatch", đây là câu nói khiến rất nhiều game thủ sốt xình xịch nhiều ngày qua. Bỏ qua việc chủ nhân của câu nói đã được chỉnh sửa lại này có phần cực kỳ thiếu lịch sự và cạn nghĩ, thì bản thân chúng tôi cũng cần phải nhắc lại cho các bạn game thủ Việt đang có ý tưởng bỏ 900 nghìn Đồng mua key bản quyền của Overwatchcũng cần phải sở hữu một cỗ máy tính đủ mạnh mới có thể gánh nổi.

 

Bất chấp việc phải đòi hỏi máy tính mạnh, vẫn có hàng trăm, thậm chí hàng nghìn game thủ Việt đã bỏ tiền túi ra để mua game bản quyền. Một minh chứng mạnh mẽ nữa của việc Overwatch đã và đang khiến cho game thủ Việt nóng lên hơn bao giờ hết chính là việc group Facebook quy tụ người chơi Overwatch tại Việt Nam đã chạm ngưỡng hơn 7.100 thành viên.

 

Tuy nhiên trong số thành viên này, không phải ai cũng có điều kiện sở hữu cho mình tựa game Overwatch. Vẫn có đầy rẫy những game thủ đang còn là học sinh, sinh viên chưa đi làm ra tiền nên việc bỏ ra cần 1 triệu để chơi một tựa game là điều khá khó khăn. Tuy nhiên mới đây, một tin vui đã đến với những game thủ nói trên khi xuất hiện dịch vụ vô cùng có lợi cho họ, đó là "cho thuê tài khoản Overwatch".

Cụ thể cách đây vài giờ, một game thủ tâm huyết với Overwatch sau những ngày xôn xao về vụ việc "Nghèo thì không được chơi Overwatch" đã quyết định giúp đỡ những người không có điều kiện mua key hoặc có nhu cầu trải nghiệm trước khi mua. Chỉ với 3.000 đồng/giờ, thuê tối thiểu là 10 giờ, những game thủ nói trên có thể tận tay trải nghiệm tựa game bom tấn MOBA này. Ngay lập tức, dịch vụ này đã được hoan nghênh với rất nhiều lượt đăng ký.

 

Theo Trí Thức Trẻ