Hiện nay, câu chuyện nữ giới chơi game đã không phải là điều gì quá lạ lẫm, dẫu vậy thì các nữ game thủ thường chơi những tựa game casual hay eSports mà thôi. Tuy nhiên, trong một tựa game online có phần "hardcore" như Dragon Nest thì việc xuất hiện một nữ game thủ thì lại là điều khá hiếm.

Chính vì vậy, mới đây, không ít game thủ Dragon Nest Việt đã xôn xao thì khi xuất hiện một "bóng hồng" trong Group, khi cô này tỏ ý muốn được gia nhập vào một Guild (bang hội) nào đó, vì cảm thấy buồn khi cứ chỉ chơi một mình.

 

Không chỉ xin được gia nhập vào một Guild nào đó, nữ game thủ này còn hỏi cách làm sao để có thể kiếm được trang phục đẹp cho nhân vật trong game.

Ngay lập tức, rất nhiều nam game thủ đã thi nhau "troll" cô gái này, khi liên tục đăng tải những bình luận trêu đùa không kém phần hài hước.

Nghi nữ game thủ vào thả thính, hàng loạt thanh niên thi nhau "troll"
 

Một game thủ hài hước bình luận: "Không tiền mà đòi đồ đẹp". Nhiều game thủ khác cũng thi nhau troll rằng cứ nạp tiền vào là khắc có đồ đẹp, thay vì hướng dẫn cách cày kéo, kiếm đồ trong game.

"Xin vào Guild thì phải để lại tên tuổi, số đo... 3 vòng chứ" - Một người chơi khác cũng hài hước bình luận về đăng tải của nữ game thủ này trong Group Dragon Nest Việt.

 

Một game thủ khác lại hài hước troll:

Cách sở hữu thì vô cùng đơn giản,đặc biệt là vs các bạn gái có ngoại hình dễ nhìn.

1. Thả thính, đeo bám đại gia. Hiện nay đại gia đã ko còn ngu như xưa nên cách giả gái đu bám đã không còn hiệu nghiệm, cách khả thi là "người thật việc thật!

2. Hy sinh cặp mông làm bạn vs cái ghế - Tức là ngồi chai mông bên cái máy tính để cày cuốc, làm nông dân 1 cách đích thực. Tất nhiên có công mài sắt có ngày nên kim, thành quả sẽ tùy vào độ chăm chỉ của bạn.

3. Làm thương gia - Bỏ vốn ra để kinh doanh các mặt hàng trong game để kiếm lời, cái này thì cần khả năng phán đoán cũng như kinh nghiệm buôn bán các kiểu, yêu cầu phải tỉnh táo trước mọi hình thức kẻo bị bay sạch vốn.

4. Nạp tiền - Tiền không phải là tất cả, all mới là tất cả nhưng không có tiền thì không có tất cả - Chân lý không bao giờ sai!

5. Đi lừa đảo (Scammer): Đúng vs cái tên, dẻo miệng, có đầu óc tính toán lừa lọc thì bạn nên chọn cái này, vô cùng dễ dàng nhưng tỉ lệ thành công tùy thuộc vào độ ngu của mục tiêu bạn nhắm đến!

Có thể thấy, độ troll của game thủ Việt đôi lúc có thể khiến cho chúng ta cười ra nước mắt.