Theo lộ trình vận hành, máy chủ mới Giang Sơn Mỹ Nhân sẽ được khai mở vào 09h00 sáng ngày 5/3/2015.

Những “điểm nóng” ở Giang Sơn Mỹ Nhân

Hòa vào không khí nhộn nhịp đầu xuân Ất Mùi, Ngự Long Tại Thiên tạo cơ hội để người chơi nhận quà thả ga với các hoạt động mừng Giang Sơn Mỹ Nhân khai mở và trải nghiệm đặc biệt cùng tính năng mới.

5/3 khai mở máy chủ mới Giang Sơn Mỹ Nhân

Điểm thu hút đầu tiên đó là các hoạt động đắp tuyết, lì xì đầu năm, cưỡi thần thú, diện ngoại trang mới, sẽ mang đến một không gian tràn ngập sắc xuân. Đồng thời, đường đua top gia tộc, cấp độ 70, 90, 110 cũng sẽ xuất phát từ ngày mở máy chủ. Phần thưởngdành cho những anh hùng xuất chúng là kinh nghiệm, Đá tôi luyện các loại, Bạc khóa, ngoại trang,…

Giang Sơn Mỹ Nhân hứa hẹn mang đến nhiều hấp dẫn

Song song đó, những tính năng mới xuất hiện như Trang viên gia tộc,phó bản Diệt Đổng Trác, tích lũy kinh nghiệm, nuôi heo gia tộc cũng được áp dụng ở Giang Sơn Mỹ Nhân. Như vậy, vui xuân không quên nhiệm vụ, sau những đường đua khốc liệt, mỗi người chơi lại có thể thư thái với cảnh điền viên, câu cá,… trong Ngự Long Tại Thiên.

Trải nghiệm một Ngự Long Tại Thiên đa chiều

Được lấy bối cảnh thời Tam Quốc, nội dung game mang đậm màu sắc hùng tráng pha lẫn chất sử thi, Ngự Long Tại Thiên đem đến cho người chơi cảm giác mới lạ, rộng mở, khoáng đạt và tạo nhiều sức hút.

Một cảnh đắp tuyết trong game

Nền tảng chính của game vẫn là chất Quốc chiến với những trận thư hùng rực trời khói lửa nhưng điểm xuyết vào đó là sự thanh bình, hiền hòa của đất trời Ngự Long. Người chơi có thể tìm được nhiều cung bậc cảm xúc trong game, khi hết mình quyết chiến trong những trận tranh đoạt Hoàng Thành, lúc lại nhàn nhã chăm sóc trang viên. Và có cả những khoảnh khắc thư thái câu cá, ôn tuyền hay vui vẻ với việc trộm heo, trộm kinh, cướp công chúa, hoàng tử,… Sự đa dạng của Ngự Long Tại Thiên khiến game không nhàm chán mà luôn tạo được sức hút đặc biệt đối với người chơi.

Trang viên trong Ngự Long Tại Thiên

Nhận được ưu ái đặc biệt và nhiệt thành ủng hộ của người chơi từ máy chủ đầu tiên Ngự Long Xuất Thế, trò chơi này tiếp tục ra mắt máy chủ thứ hai Giang Sơn Mỹ Nhân vào 5/3 để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của cộng đồng. Ngoài mục đích mừng xuân mới, việc ra mắt Giang Sơn Mỹ Nhân còn có ý nghĩa đặc biệt trong tháng 3 – tháng dành cho phái đẹp. Dự kiến, cũng trong thời gian này, các hoạt động liên quan đến mỹ nhân, công chúa sẽ được triển khai để làm hài lòng người chơi.

Tải game và tham gia trải nghiệm tại http://nltt.com.vn/

Thảo luận game tại https://www.facebook.com/nltt.com.vn

 

Bảo Việt