Cuộc bầu chọn diễn ra trên fanpage Ngự Long Tại Thiên được bắt đầu từ 19-23/01 với sự tham gia của 16 nữ cao thủ đến từ 5 quốc gia Kinh Châu, Dự Châu, U Châu, Từ Châu và Thanh Châu.

16 gương mặt ở vòng bầu chọn

Tính đến thời điểm hiện tại, nữ game thủ có nhân vật mang tên CTiểuChu đang dẫn đầu với hơn 300 lượt yêu thích từ các thành viên fanpage. Cô gái xinh xắn này đến từ Dự Châu với nhân vật thuộc lớp Thần Cung có cấp độ 70. Theo nhận định từ phía cộng đồng thì khả năng chiến thắng C★TiểuChu là rất cao. Xếp theo sau đó là nhân vật J4FbanMai – nữ cao thủ đất Thanh Châu có hơn 160 lượt yêu thích.

Nhân vật đang có bình chọn cao nhất

Tại fanpage trò chơi, nhiều thành viên chia sẻ rằng cuộc “truy tìm” công chúa thứ 4 của Ngự Long Tại Thiên khá thú vị và là sân chơi công bằng cho game thủ. Nữ game thủ được tự ứng cử làm công chúa và thể hiện bản lĩnh để chiếm cảm tình của cộng đồng, tự xây dựng cộng đồng cho chính mình để hành trình trải nghiệm Ngự Long Tại Thiên thêm niềm vui.  

Ai sẽ trở thành quốc bảo của đất Kinh Châu

Theo lộ trình, vòng cuối cùng của sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 24-30/01 tại kênh giao tiếp CcTalk phòng 6699. Lần lượt 5 cô gái này sẽ lên sóng trò chuyện với game thủ Ngự Long Tại Thiên. Đồng thời họ phải thể hiện được tài năng của mình để nhận được sự yêu mến và bầu chọn từ cộng đồng. Người chiến thắng sẽ trở thành quốc bảo của Kinh Châu – một quốc gia trù phú, quốc lực hùng mạnh nhất nhì Ngự Long Tại Thiên. Khi đã là công chúa của một quốc gia trong Ngự Long Tại Thiên, người chơi sẽ có những hoạt động đồng hành cùng game thủ cả ở trong game và kênh giao lưu CcTalk.

Tải game và tham gia trải nghiệm tại http://nltt.com.vn/

 

Bảo Việt