Như GameSao đã liên tục thông tin tới độc giả, Ahihi Team và Dragon hiện đang có mặt tại Thượng Hải, Trung Quốc để tham dự Crossfire Mobile Asian Invitational (CFMAI) 2017, giải đấu Crossfire Legends (CFL) quốc tế số một trong năm với tổng giá trị giải thưởng 100.000 USD.

Sau ngày thi đấu đầu tiên, Ahihi, ĐKVĐ Crossfire Legends League (CF2L) 2017 Season 1, đã giành được vị trí thứ hai chung cuộc tại Bảng A để góp mặt tại vòng Bán kết CFMAI 2017.

CẬP NHẬT KẾT QUẢ BẢNG A CFMAI 2017

Flashant (Hàn Quốc) 2 - 0 VILLAIN (Thái Lan)
AllGamers (Trung Quốc) 2-0 Ahihi (Việt Nam)
Ahihi (Vietnam) 2-0
VILLAIN (Thái Lan)
AllGamers (Trung Quốc) 2-0 Flashant (Hàn Quốc)
Ahihi (Việt Nam) 2-0 Flashant
(Hàn Quốc)


Tất cả các cặp đấu của ngày thi đấu đầu tiên tại CFMAI 2017 đều kết thúc với tỉ số 2-0

Ahihi đã khởi đầu không được thuận lợi, khi họ phải chạm trán với AllGamers (AG - Trung Quốc), ứng viên sáng giá cho chức vô địch CFMAI 2017 trị giá 50.000 USD. Và không nằm ngoài dự đoán, Ahihi đã phải nhận trận thua “trắng” 0-2 trước AG và phải rơi xuống Nhánh Thua – theo thể thức Double Elimination được BTC Tencent áp dụng tại vòng bảng CFMAI 2017.

Thế nhưng, niềm hy vọng số một cua CFL chuyên nghiệp Việt Nam như “bừng tỉnh sau cơn mê” và toàn thắng cả hai trận đấu còn lại trước VILLAIN (Thái Lan) và Flashant (Hàn Quốc) đều với tỉ số 2-0. Trong khi AG hoàn tất một ngày thi đấu thành công khi dễ dàng đè bẹp Flashant cũng với tỉ số tương tự.

Như vậy với kết quả trên, AG đã độc chiếm ngôi đầu Bảng A và cùng với đội đứng thứ hai là Ahihi điền tên vào vòng Bán kết CFMAI 2017.

Họ sẽ phải chờ đợi xem đối thủ của mình là ai sau khi các trận đấu thuộc Bảng B khép lại vào buổi chiều nay (04/8). Và ngay sau đó ít phút, trận Bán kết 1 giữa Ahihi với đội nhất Bảng B sẽ diễn ra vào lúc 17g00.

Độc giả quan tâm, có thể theo dõi diễn biến các trận đấu thuộc Bảng B – CFMAI 2017 – nơi Dragon, đại diện còn lại của CFL Việt Nam, đang thi đấu qua livestream:

None