Theo đó, một công ty với tên gọi là 3D Hologroup vừa phát triển một ứng dụng với mục đích tạo ra một cô nàng người mẫu 3D cực kỳ chân thực, đồng thời cho phép người dùng tương tác với cô đào này thông qua chiếc kính HoloLens của Microsoft và kính Meta2 của Meta Vision.

Ứng dụng này được đặt tên là 3D Holo Girlfriend, hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm beta và những người tham gia thử nghiệm có thể thử chơi đùa với 3 nàng người mẫu khác nhau.

Dù ứng dụng này nghe chẳng khác gì dùng AR cổ súy cho sex và porn, nhưng 3D Hologroup lại cho biết mục đích của họ đơn giản là mang lại những trải nghiệm độc nhất với các nội dung chân thực, có thể tùy biến tùy theo sở thích của mỗi người dùng.

"Dù nội dung có xu hướng người lớn, nhưng chúng tôi còn đặt vào đó một trải nghiệm độc nhất vốn luôn song hành cùng các công nghệ mới để mang lại trải nghiệm bạn gái ảo hàng đầu cho mọi người" - Hologroup nói.

Một trong những tính năng mà công ty phát triển phần mềm này đang tập trung là cho phép người dùng tùy chỉnh từng chi tiết một trên người bạn gái ảo 3D để phản ánh chính xác những mong muốn của họ. Thậm chí, người dùng còn có thể hợp tác với nhóm phát triển để "nhờ" họ tạo ra cho mình một cô người mẫu hoàn toàn độc nhất từ đầu đến chân.

Rõ ràng, ứng dụng độc đáo này sẽ thu hút sự chú ý của rất nhiều người, và nhiều người cũng đang háo hức chờ xem Microsoft sẽ xử lý thể nào với các loại nội dung nhạy cảm như vậy. 3D Hologroup cho biết họ sẽ tung ra ứng dụng của họ vào nửa sau của năm nay, thời gian cụ thể vẫn chưa rõ.

Theo GenK