Một sinh vật ngoài hành tinh đã bị bắn chết tại một căn cứ không quân của Mỹ, báo Express của Anh dẫn lời chứng trong một vụ án bí ẩn cho hay.

Cụ thể, đĩa bay bị phát hiện ở gần căn cứ không quân McGuire và căn cứ Fort Dix ở Trenton, New Jersey. Cảnh sát đã được triệu tập để điều tra. Tuy nhiên, vụ việc sau đó được cho là diễn ra khác hẳn với những lần nhìn thấy đĩa bay khác.

{keywords}
Ảnh:

Express cho biết, một sĩ quan ở căn cứ Fort Dix được cho là đã thấy một vật thể bay thấp, băng qua xe ôtô của anh. Sau khi đạp phanh, viên sĩ quan thấy trước xe là một sinh vật nhỏ với cái đầu rất lớn, mắt đen và thân hình mảnh khảnh.

Người này cho biết, anh ta rất hốt hoảng. Anh ta đã bước ra khỏi xe, rút khẩu súng tự động và yêu cầu sinh vật trên nằm xuống đất. Tuy nhiên, sinh vật đã phớt lờ cảnh báo và viên sĩ quan buộc phải bắn một loạt đạn.

Sinh vật bị thương nhảy qua hàng rào vào căn cứ McGuire rồi cắm đầu chạy về hướng đường băng. Nhưng sau đó, sinh vật này đổ vật xuống và tử vong.

Trung sĩ Jeff Morse (bí danh) được cho là nhân chứng, người cho phép cảnh sát tiếp cận hiện trường.

Express dẫn omni.media cho hay, cảnh sát sau đó đã tìm thấy "một thi thể, co quắp theo tư thế bào thai, không thở. Sinh vật đã chết. Cảnh sát bắt đầu rào kín khu vực. Bất ngờ một nhóm quân nhân đội mũ beret xanh đi tới, tách Morse khỏi hiện trường. Từ phía xa, Morse chứng kiến nhóm mới đảm nhận vụ việc".

Nhà nghiên cứu đĩa bay Leonard Springfield đã đặt nhiều câu hỏi cho Morse về vụ việc kỳ quái trên.

Thông tin thu được như sau: "Morse chưa bao giờ tới gần được đến mức nhìn kỹ được nét mặt, chân và tay của sinh vật trên. Tuy nhiên, Morse vẫn còn nhớ rằng dưới ánh đèn pha ôtô, sinh vật không có tóc, làn da ẩm ướt, sáng, như da rắn. Sinh vật cao khoảng 1m2, có đầu to, thân hình mảnh khảnh".

"Morse chứng kiến các chuyên gia đội mũ nồi xanh phun thứ gì đó lên xác sinh vật trên và phủ vải trắng lên nó. Tiếp theo, vật này được đặt cẩn thận trên một tấm phản, có khung gỗ bao quanh. Rồi sau đó, chiếc thùng gỗ lại được đặt vào một công-ten-nơ kim loại màu bạc lớn, có dấu màu xanh".

"Một máy bay vận tải C-141 hạ cánh. Hộp kim loại được chất lên máy bay và được đưa về hướng căn cứ không quân Wright-Patterson ở Dayton, Ohio".

Những người theo giả thuyết âm mưu cho rằng, căn cứ Wright-Patterson cũng là nơi cất giữ thi thể người ngoài trái đất trong vụ đĩa  bay Roswell gặp nạn năm 1947. Có tin đồn Morse và những cảnh sát có mặt tại hiện trường đều bị cảnh báo không được nói về vụ việc trên nếu không sẽ mất việc.

  • Hoài Linh
     
Rộ tin người ngoài trái đất 'đóng quân' ở Mỹ

Rộ tin người ngoài trái đất 'đóng quân' ở Mỹ

Tin đồn người ngoài hành tinh có các căn cứ thường trực trên trái đất lại rộ lên sau khi một du khách Mỹ chụp được ảnh đĩa bay bí ẩn bay lượn ở bang Washington.

Người ngoài trái đất che giấu tung tích thế nào?

Người ngoài trái đất che giấu tung tích thế nào?

Các nhà thiên văn học tin rằng những nền văn minh tiên tiến ngoài trái đất có thể có khả năng che giấu sự hiện diện của họ hoặc có thể phát tin tức có chủ đích

Phát hiện người ngoài trái đất "tóc dài, có ngực"

Phát hiện người ngoài trái đất "tóc dài, có ngực"

Các tấm ảnh của NASA từ sao Hỏa đã trở thành "đại tiệc" với những người mê đĩa bay (UFO), khi họ phát hiện ra một người ngoài trái đất là "phụ nữ, có ngực và tóc dài".