đĩa bay

Cập nhập tin tức đĩa bay

Lạ lẫm với chiếc UFO lượn khắp đường phố ở Thái Lan

Chiếc đĩa bay độc đáo một chỗ ngồi di chuyển trên các con đường ở Pattaya (Thái Lan) khiến nhiều người dân chú ý, còn khách du lịch thì ngạc nhiên.

Đĩa bay chao lượn trên bầu trời Trung Quốc khiến du khách 'mắt tròn mắt dẹt'

Một công ty công nghệ có trụ sở tại Thâm Quyến (Trung Quốc) đã cho bay thử một thiết bị giống như 'UFO' của người ngoài hành tinh. Sự kiện đã thu hút sự chú ý của nhiều du khách và người dân địa phương.

Lầu Năm Góc xác nhận đoạn phim UFO "bâu' quanh tàu chiến Mỹ

Một quan chức Bộ Quốc phòng Mỹ xác nhận, cảnh quay từ radar cho thấy hơn một chục vật thể bay không xác định (UFO) di chuyển với tốc độ nhanh và bâu quanh một tàu chiến Mỹ là thật.

Giải mã bí ẩn đĩa bay liên tiếp kéo tới các căn cứ quân sự Mỹ

Cảnh tượng các vật thể bay không xác định (UFO) xuất hiện ngày càng nhiều phía trên các căn cứ quân sự và tài sản hải quân Mỹ có thể là sự chủ ý xâm nhập của máy bay do thám không người lái kẻ thù.

Cựu giám đốc tình báo quốc gia Mỹ tiết lộ tin 'động trời'

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn gần đây, cựu Giám đốc tình báo quốc gia Mỹ John Ratcliffe tiết lộ, chính phủ Mỹ sẽ dỡ bỏ tấm màn bí mật bao trùm lên những lần nhìn thấy đĩa bay.

Rò rỉ nội dung báo cáo mật theo dõi đĩa bay của Mỹ

Hai báo cáo mật của lực lượng đặc nhiệm Lầu Năm Góc về “phát hiện, phân tích và lập danh mục” vật thể bay không xác định (UFO) đã bị rò rỉ. Cả hai đều gồm ảnh chụp UFO.

Trực thăng đĩa bay của TQ gây sốt

Một mẫu trực thăng thiết kế theo thuyết vị lai đã thu hút được sự chú ý cực lớn khi xuất hiện tại triển lãm hàng không Thiên Tân, Trung Quốc.

'Chiến dịch' đình đám tấn công vùng tối mật Mỹ kết thúc 'không như kỳ vọng'

Chiến dịch đột kích Vùng 51 tối mật để diệt đĩa bay xuất phát từ kêu gọi trên Facebook đã không diễn ra như kỳ vọng vì quá ít người tham gia.

Hải quân Mỹ xác nhận chạm trán với “đĩa bay”

Ba video dường như ghi lại các cuộc chạm trán giữa máy bay của hải quân Mỹ với vật thể bay không xác định, còn gọi là đĩa bay, là thật, Hải quân Mỹ thừa nhận.

Phi công Mỹ phát hiện đĩa bay di chuyển với tốc độ siêu thanh

Một số phi công của hải quân Mỹ cho biết, đã nhìn thấy vật thể bay không xác định (UFO) trên bầu trời Bờ Đông vào năm 2014 và 2015.

Lời thú nhận chấn động của Lầu Năm Góc

Dù nhiều lần tránh đề cập tới cụm từ viết tắt "UFO" cũng như ý nghĩa của nó, cuối cùng Lầu Năm Góc cũng phải thừa nhận đang điều tra các báo cáo về đĩa bay (UFO).

Vật thể bí ẩn giống đĩa bay lượn sát trạm vũ trụ

Hình ảnh truyền trực tiếp từ Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) hồi đầu tháng này cho thấy, hai vật thể bí ẩn di chuyển cực nhanh đang hướng về trái đất.

Những vùng đất kỳ lạ như ở ngoài hành tinh

Các yếu tố địa hình, địa chất độc đáo đã khiến cho những nơi này trở nên khác biệt, giống như ở một hành tinh nào khác.

Xôn xao tin đồn đĩa bay trôi dạt vào bờ biển Mỹ

Một vật thể lạ xuất hiện tại bờ biển một hòn đảo ở Nam Carolina, Mỹ đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Đĩa bay 'bao vây' sân golf của ông Trump?

Bốn vật thể bay không xác định (UFO, đĩa bay) đã xuất hiện ngay trên bầu trời khu vực sân golf của Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Scotland.

Cận cảnh bãi đáp phi thuyền ngoài trái đất

Bãi đáp đặc biệt dành cho đĩa bay ngoài trái đất đã được một người Thụy Sĩ tên là Werner Jaisli xây dựng giữa sa mạc ở Argentina.

Hé lộ siêu vũ khí hiện đại không ngờ của trùm phát xít

Tài liệu giải mật của Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) cho rằng, phát xít Đức phát triển đĩa bay đạt tốc độ tối đa 4.000 km/giờ trong giai đoạn cuối của Thế chiến 2.

Hé lộ chi tiết rùng mình về bí ẩn đĩa bay ở Australia

Hơn 50 năm sau khi 300 học sinh và nhân viên một trường học ở Australia thấy đĩa bay, một đoạn băng hiếm vừa hé lộ những thông tin mới về sự kiện sởn gai ốc này.

Đám mây hình đĩa bay lơ lửng giữa bầu trời Moscow

Một đám mây hình đĩa bay trôi lơ lửng giữa bầu trời của thủ đô Moscow, Nga đã làm dấy lên những đồn đoán liên quan tới người ngoài hành tinh.

Ngày này năm xưa: Sự thật đĩa bay đâm xuống Mỹ

Ngày 24/6/1997, giới chức không quân Mỹ công bố bản báo cáo dày 231 trang, về thông tin một phi thuyền của người ngoài hành tinh đâm xuống Roswell, New Mexico.