Sự việc chỉ rõ ràng khi một đêm tôi nhận được cuộc gọi của chồng. Tôi nhấc máy nhưng không thấy anh trả lời, chỉ thấy tiếng cười nói, tiếng hôn chụt choẹt, tiếng chồng tôi với một giọng ai đó lả lơi.

Vợ chồng tôi yêu nhau từ thời sinh viên. Tình yêu đầu đời trong sáng, không cám dỗ, không toan tính.

Mưu đồ ngoại tình của người chồng mỗi lần đưa con đi chơi

Chị Hương để con phía ngoài, một mình đẩy cửa bước vào và choáng váng khi thấy anh Hải đang dừng tay nơi khuôn ngực căng đầy của người phụ nữ ấy…

"Chồng ngoại tình và đó là điều tốt nhất đối với tôi"

"Đây là lý do thật sự được che giấu khiến tôi đã từng cảm thấy đau lòng mỗi khi anh ta bào chữa cho những lần về nhà trễ, hoặc tại sao tôi lại không thể đụng vào điện thoại của anh ta"

Sau khi cưới, chúng tôi lần lượt chào đón hai cô công chúa nhỏ, niềm vui nối tiếp niềm vui. Nhưng bên cạnh đó, cuộc sống cơm áo gạo tiền bắt đầu chi phối cái tình yêu trong veo ấy.

Tôi làm văn phòng ở một công ty nhỏ, lương chưa cả đủ tiền sữa cho con. Vậy là bao nhiêu gánh nặng kinh tế đều đè lên vai chồng tôi. Anh chuyển đổi chỗ làm liên tục để tìm được mức lương đủ nuôi sống cả gia đình.

Ông trời không phụ lòng người, sau nhiều lần cố gắng, chồng tôi thi tuyển được vào một tập đoàn có tiếng với mức lương hậu hĩnh.

Những tháng sau đó, với đồng lương dồi dào, cuộc sống của chúng tôi đỡ phần vất vả, nhưng đánh đổi lại, anh đi sớm về khuya, lúc nào cũng vô cùng bận rộn. Mâm cơm gia đình thường xuyên vắng mặt anh.

Chồng tôi là kỹ sư xây dựng. Anh thường phải đi giám sát thi công. Công việc bất chấp giờ giấc. Bộ quần bảo hộ anh mặc lúc đi thì sạch sẽ, lúc về thì phủ bụi công trường. Tôi rất thương chồng nên không bao giờ dám phàn nàn gì cả.

Thời gian gần đây, chồng tôi vắng nhà nhiều hơn hẳn. Khi tôi gọi điện nhắc anh về ăn cơm, luôn nhận được câu trả lời quen thuộc:

- Cứ để phần anh, anh làm cố rồi về ăn sau nhé.

Nhưng mâm cơm ấy cùng với tôi cứ chỏng chơ chờ đợi bởi anh về rất khuya và không đụng đũa bao giờ. Tôi chột dạ khi cô bạn thân cảnh báo:

- Đàn ông có tiền dễ sinh hư, có khi chồng mày dở chứng lại chán cơm thèm phở. Mày phải cẩn thận đấy.

{keywords}

Ảnh minh họa

Sau lời cảnh báo của bạn, tôi bắt đầu chú ý đến chồng hơn và nhận ra rằng bỗng nhiên thời gian gần đây cách ăn mặc của anh thay đổi. Khi đi làm anh vẫn mặc đồ bảo hộ công trường nhưng lại mặc quần áo thời trang rất đẹp ở bên trong. Tôi thắc mắc:

- Đi công trình, sao anh phải mặc quần áo đẹp bên trong?

Chồng tôi cau mày đáp lại:

- Em lắm chuyện vừa thôi. Trời trở gió, anh mặc vậy cho nó ấm.

Khi anh trở về, bộ bảo hộ bên ngoài lại lem nhem bụi bẩn. Khi mang quần áo đi giặt, để ý tôi mới thấy vết bẩn trên quần áo anh lại như có người bôi vào chứ không phải là do công việc tạo nên. 

Vết bẩn chỉ có ở hai bên tay áo, cổ áo vẫn sạch sẽ, nếu mồ hôi và khói bụi công trường, thì không thể bẩn kiểu này. Nhiều lần như vậy khiến tôi nghi ngờ chồng tôi đã cố tình làm bẩn quần áo để tôi yên tâm rằng anh ra khỏi nhà là lăn lộn ở công trường.

Sự việc chỉ rõ ràng khi một đêm tôi nhận được cuộc gọi của chồng. Tôi nhấc máy nhưng không thấy anh trả lời, chỉ thấy tiếng cười nói, tiếng hôn chụt choẹt, tiếng chồng tôi với một giọng ai đó lả lơi. Có lẽ chồng tôi đã vô tình chạm vào phím gọi hoặc cô bồ của anh cố ý cho tôi biết anh đang vui vẻ với nhân tình.

Tim tôi như có ai bóp nghẹt. Vậy là anh đã dối trá thật rồi. Bấy lâu nay, anh mặc bộ quần áo bảo hộ đi sớm về khuya để ngụy trang cho việc ngoại tình. Tai tôi ù đi, mắt nhòe nước. Tôi phải làm gì để vạch trần bộ mặt của anh? Hãy cho tôi một lời khuyên. Làm thế nào để tôi có thể giữ mái ấm cho các con mình?

Vợ ung thư, chồng ngoại tình vì lý do không thể ngờ tới

Em rể tôi nói nguyên văn thế này: “Em còn trẻ, vợ thì ung thư, cả năm nay chả “làm ăn” gì. Không cặp bồ thì em thành tiên à?”

Những tình huống phát hiện ngoại tình cười ra nước mắt...

Ngoại tình vốn không còn là chuyện hiếm nhưng phát hiện và có bằng chứng không phải chuyện dễ dàng gì. Có những tình huống chuyện ngoại tình bị phát giác cười ra nước mắt...

(Theo Dân Việt)