nguyễn chí thanh

Cập nhập tin tức nguyễn chí thanh

Ngồi đúng ‘ghế’, ngồi nhầm ‘ghế’ và chuyện tự học của lãnh đạo

Tôi muốn kể lại đôi câu chuyện cũ, đặng làm sáng tỏ phần nào một điều là, đối với người lãnh đạo, việc tự học và tích luỹ vốn kiến thức, học từ thực tế, từ những người giỏi chuyên môn.

Tổng bí thư thắp hương tưởng niệm Đại tướng Nguyễn Chí Thanh

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến thắp hương tại Nhà tưởng niệm Đại tướng Nguyễn Chí Thanh nhân 50 năm ngày mất của Đại tướng.

Gián lúc nhúc trong đồ ăn của nhà hàng sang chảnh Hà Nội

Hình ảnh những con gián bò lúc nhúc trong lọ ớt chưng của một nhà hàng sang chảnh tại Hà Nội đang khiến nhiều người xem khiếp sợ

Hà Nội kẹt cứng trong mưa

Đến 9h30 phút sáng nay, các phương tiện vẫn ùn ứ kéo dài trên các tuyến phố Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Giảng Võ khiến nhiều người đến công sở vẫn chôn chân ngoài đường.

Hàng cây 'không còn sức sống' trên phố Nguyễn Chí Thanh

Sau 3 tháng được trồng thay thế hàng cây cổ thụ, hơn 100 cây mỡ trên đường Nguyễn Chí Thanh hầu như không mọc lá.

Cảnh sát bị đâm chết trên phố vì... 200 ngàn đồng?

Nguồn tin cho hay, có hai đối tượng tiếp cận anh M lúc rạng sáng đòi anh này 200 ngàn đồng (?). Hai bên phát sinh mâu thuẫn thì một trong hai thanh niên rút dao đâm anh M gục trên đường. 

Một cảnh sát bị sát hại giữa trung tâm Sài Gòn

Nguồn tin của VietNamNet cho hay, các phòng nghiệp vụ của công an TP.HCM đang phối hợp cùng công an quận 10, điều tra vụ một cảnh sát bị sát hại xảy vào rạng sáng 29/6.

Cây gỗ mỡ được trồng tại Hà Nội sau 10 năm sẽ thế nào?

Cây này khi bị sâu tàn phá thì sẽ rất kinh khủng, nếu chạm phải sẽ rất ngứa ngáy và cực kỳ khó chịu.  

Hé lộ nguồn gốc cây xanh trồng mới ở Hà Nội

 Xung quanh đề án chặt hạ 6.700 cây xanh ở Hà Nội, PV tiếp tục hỏi các tổ chức, cá nhân liên quan về nguồn gốc cây xanh được trồng mới trên các tuyến phố, nhưng chỉ nhận được những câu trả lời thiếu rõ ràng.

Gỗ mỡ hay vàng tâm trên đường phố Hà Nội?

Điều đang được dư luận quan tâm hiện nay là các nhà khoa học, chuyên gia lâm nghiệp đã lên tiếng trái chiều về 'gỗ mỡ hay vàng tâm' trên đường Nguyễn Chí Thanh...

Xe chở cây bị chặt nườm nượp trên đường Hà Nội

 Từng chiếc ô tô tải chở gốc, cành, thân của 381 cây xanh bị chặt bỏ trên đường Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) đi khắp phố phường đã gây cảm giác bùi ngùi, tiếc nuối cho nhiều người dân.