Nguyễn Cường

Cập nhập tin tức Nguyễn Cường

Nhạc sĩ Nguyễn Cường - trai phố cổ và những bát cơm sinh viên ngày ấy

“Cát Vận thường chia suất cơm sinh viên của mình cho Nguyễn Cường, mỗi người một nửa. Ông bảo đời ông nhớ nhất những bát cơm của bạn ngày ấy”.

Đêm nhạc Nguyễn Cường tại Đắk Lắk

Đêm nhạc tri ân nhạc sĩ Nguyễn Cường và biểu diễn Ca kịch “Khát vọng Dam Săn” được tổ chức ngày 1/5/2022 tại Bảo tàng Đắk Lắk.

Tùng Dương, Thanh Lam khóc nghẹn bên linh cữu nhạc sĩ Phó Đức Phương

Là hai ca sĩ gắn bó với nhạc sĩ Phó Đức Phương nên Thanh Lam, Tùng Dương đã không giấu được sự xúc động khi đến tiễn biệt ông lần cuối. 

Trần Tiến, Nguyễn Cường bàng hoàng biết tin Phó Đức Phương qua đời

Nhạc sĩ Nguyễn Cường, Trần Tiến và các nghệ sĩ bày tỏ bàng hoàng, đau xót khi nhận thông tin Phó Đức Phương qua đời vì ung thư tụy. 

Tùng Dương và mối duyên đặc biệt với bộ tứ sông Hồng

Tùng Dương, ca sĩ duy nhất có dịp cộng tác với Bộ tứ sông Hồng lần đầu tiết lộ những chuyện không phải ai cũng biết về 4 nhạc sĩ lão làng. 

Dương Thụ, người thích 'vác tù và hàng tổng'

Dương Thụ còn nổi tiếng là người thích "vác tù và hàng tổng", thích quan tâm đến giữ gìn bản sắc văn hóa, đóng góp với cộng đồng… những việc đòi hỏi tốn nhiều công sức.

Nguyễn Cường, nhạc sĩ 'mũ phớt' kỹ tính hồn nhiên

- ''Nguyễn Cường là như thế, làm nhạc tinh tế, kỹ càng bao nhiêu thì ngây thơ bấy nhiêu trong đời thường…''.

Lần hiếm hoi nhạc sĩ Nguyễn Cường khoe giọng hát cùng Thanh Lam

Để chuẩn bị cho "Đêm hè Lam" diễn ra ngày 19/6 tại Hà Nội, nhạc sĩ Nguyễn Cường cùng ca sĩ Thanh Lam đã có buổi tập luyện cùng nhau.

Nhạc sĩ Phó Đức Phương tiết lộ về vợ kém 20 tuổi

"Cái gì đến sẽ đến, tôi gặp Lan Anh không phải tiếng sét ái tình mà là phầm mềm của lập trình rồi" - nhạc sĩ Phó Đức Phương trải lòng ở phần 2 chương trình Hotface.

Trần Tiến, Nguyễn Cường, Phó Đức Phương và rượu, đàn bà

Là khách mời của chuyên mục Hotface, nhạc sĩ Phó Đức Phương đã có những trải lòng thú vị xung quanh câu chuyện về các bạn thân Trần Tiến, Nguyễn Cường...

Nguyễn Cường, Giáng Son làm đĩa để đời cho Tây Nguyên

Nhạc sĩ Nguyễn Cường – người gắn bó nhiều năm với Tây Nguyên đã cùng nữ nhạc sĩ Giáng Son bỏ công ra biên tập đĩa nhạc “Gió bay về ngàn”.

Siu Black chê Trần Tiến béo trước hàng trăm người

"Anh Tiến ơi, hồi trước em mập hơn còn bây giờ anh mập hơn em rồi" - ca sĩ Siu Black chọc đùa nhạc sĩ Trần Tiến trong đêm nhạc Nguyễn Cường diễn ra tối 13/7 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Siu Black, Tùng Dương thổi bùng đêm nhạc Nguyễn Cường

6 năm kể từ ngày Y Moan ra đi, nếu không phải là Nguyễn Cường thì ai sẽ là người có đủ tình yêu, sự tự tin để nói về một "huyền thoại Tây Nguyên" hát nhạc Nguyễn Cường hay như Y Moan?...

Nguyễn Cường: Trần Tiến là 'ông hoàng nhạc Pop Việt Nam'

"Ừ thì chúng tôi thân nhau thật, hiểu nhau thật và rất trân trọng những sáng tạo của nhau. Tôi khẳng định với bạn Trần Tiến là ông hoàng của nhạc pop Việt Nam thực sự đấy!".

Siu Black xuống núi vì nhạc sĩ Nguyễn Cường

Sau một thời gian khá dài không xuất hiện, lần này Siu Black chính thức trở lại sân khấu bởi đêm nhạc Nguyễn Cường.

Phương Thanh đốt cháy đêm nhạc 'Lửa cố đô'

Hàng ngàn khán giả Huế đã trải qua đêm nhạc thực sự cuồng nhiệt tại Sân vận động Tự do.

Nguyễn Cường, Phó Đức Phương đều hai vợ

 Không chỉ tiết lộ đều cùng có hai vợ mà cả ba nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh, Nguyễn Cường, Phó Đức Phương còn thoải mái thể hiện giọng hát, trêu nhau trong đêm nhạc chung.