Nguyễn Đình Thành

Cập nhập tin tức Nguyễn Đình Thành

Nhạc trưởng, hoa hậu, chuyên gia hiến kế làm ngoại giao văn hóa

Nhạc trưởng Đồng Quang Vinh, Hoa hậu Ngọc Hân và chuyên gia quản trị văn hóa Nguyễn Đình Thành chia sẻ quan điểm với VietNamNet về cách làm ngoại giao văn hóa cho hiệu quả.

Dịch giả 'Nửa kia của Hitler' ra mắt cuốn sách thứ 4

'Ông Ibrahim và Những đóa hoa Coran' là cuốn sách dịch thứ 4 của Th.S Nguyễn Đình Thành - người nổi tiếng với bản dịch của cuốn 'Nửa kia của Hitler'.

Dịch giả Nguyễn Đình Thành ra mắt sách 'Thần thoại PR'

Dịch giả Nguyễn Đình Thành vừa ra mắt cuốn sách 'Thần thoại PR' - tập hợp những chia sẻ thực tế từ quá trình làm nghề của một người thực hành truyền thông tại Việt Nam hơn 10 năm qua. 

Đừng trở thành nô lệ của giải thưởng

Nhà văn Eric - Emmanuel Schmitt chia sẻ rằng, viết văn là nghiệp cũng là đam mê của mình, ông không cho phép mình và cũng khuyên người nào muốn gắn bó với văn chương rằng đừng trở thành nô lệ của những giải thưởng và tiền tác quyền

Éric-Emmanuel Schmitt: 'Tôi không viết văn để thuyết giáo'

Người ta bắt gặp trong các tác phẩm của Éric-Emmanuel Schmitt nhiều nhân vật nổi tiếng trong lịch sử mà nhà văn tự gọi mình là "người phiên dịch" của họ.

Tác giả 'Nửa kia của Hitler' đến Việt Nam

 Ngày 9/11 tới đây, tác giả cuốn "Nửa kia của Hitler" sẽ gặp gỡ độc giả Việt Nam trong sự kiện được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Pháp L'Espace Hà Nội.

Đông vì... tử tế

Có lẽ nào trong XH chúng ta đang sống, "tử tế" và niềm tin là hai thứ xa xỉ? Có phải vì thế mà một sự kiện ra mắt sách lại đông một cách khác thường như vậy?