Nguyễn Hữu Linh

Cập nhập tin tức Nguyễn Hữu Linh

Tin pháp luật số 229, bà nội sát hại cháu và đôi bàn tay của Nguyễn Hữu Linh

Tại Nghệ An, bà nội sát hại cháu gây rúng động. Trong khi đó tại TP.HCM, Nguyễn Hữu Linh nói về bàn tay trái, tay phải khi hôn bé gái trong thang máy.

Nguyễn Hữu Linh nói về bàn tay trái, tay phải khi hôn bé gái trong thang máy

Thừa nhận hôn bé gái trong thang máy nhưng Nguyễn Hữu Linh khẳng định bàn tay còn lại “thả tự do”, không dâm ô bé gái nên đề nghị hủy án hai bản án, đồng thời đình chỉ vụ án.

Bị tuyên y án 18 tháng, Nguyễn Hữu Linh kiến nghị giám đốc thẩm kêu oan

Bị tuyên y án sơ thẩm với mức 18 tháng tù vụ sàm sỡ bé gái trong phiên tòa phúc thẩm sáng nay, Nguyễn Hữu Linh và luật sư cho biết sẽ làm đơn kiến nghị giám đốc thẩm kêu oan.

Bao giờ cựu Viện phó Nguyễn Hữu Linh phải đi thi hành án

7 ngày kể từ khi Tòa án ra quyết định thi hành án, ông Nguyễn Hữu Linh sẽ phải có mặt tại trụ sở cơ quan thi hành án. Nếu không có mặt ông Linh sẽ bị cảnh sát áp giải để thi hành án.

 

Nguyễn Hữu Linh tiếp tục được xử kín tội dâm ô

Khi được bảo vệ đưa ra khỏi xe, Nguyễn Hữu Linh trông thất thần, đi nhanh về phía phòng xử, không trả lời các câu hỏi của phóng viên.

Bị y án 18 tháng tù, Nguyễn Hữu Linh mất bình tĩnh

Bị bác kháng cáo, y án 18 tháng tù, Nguyễn Hữu Linh choáng váng rời tòa tới mức đi nhầm lối ra.

Cựu Viện phó Nguyễn Hữu Linh tiếp tục ra tòa sau khi kêu oan

Sàm sỡ bé gái trong thang máy khiến đứa trẻ hoảng hốt bỏ chạy, Nguyễn Hữu Linh vẫn kêu oan và kháng cáo toàn bộ bản án.

Cựu Viện phó Nguyễn Hữu Linh kêu oan

Thừa nhận hành vi ôm hôn bé C. trong thang máy là sai, nhưng Nguyễn Hữu Linh cho rằng hành vi của mình không cấu thành tội theo quy định của pháp luật nên đã làm đơn kháng cáo kêu oan ngay tại tòa.

 

Tin pháp luật số 218, gã cha bịa chuyện con 6 tuổi bị xâm hại

Nguyễn Hữu Linh kháng cáo ngay sau khi bị tuyên án 18 tháng tù. Còn tại Nghệ An, CQĐT khởi tố người bố bịa chuyện con gái 6 tuổi bị xâm hại.

Bị tuyên phạt 18 tháng tù, Nguyễn Hữu Linh kháng cáo ngay bản án

Tỏ ra khá bất ngờ khi tòa tuyên án, ông Nguyễn Hữu Linh đứng không vững, vẻ mặt thất thần. Ngay khi kết thúc phiên tòa ông Linh đã có đơn kháng cáo toàn bộ bản án.

Nguyễn Hữu Linh lãnh án 1 năm 6 tháng tù

Xét thấy hành vi của bị cáo Nguyễn Hữu Linh gây ảnh hưởng xấu tới xã hội nên HĐXX tòa quận 4, TP.HCM đã tuyên phạt bị cáo 1 năm 6 tháng tù.

Ông Nguyễn Hữu Linh đến tòa trong 'hàng rào' bảo vệ dày đặc

Không còn hoảng hốt, bỏ chạy như phiên xét xử sơ thẩm lần 1, hôm nay ông Nguyễn Hữu Linh tới tòa với thái độ bình thản, từ từ bước vào phòng xử án.

Tin pháp luật số 217, bắt ‘yêu râu xanh’ sàm sỡ hàng loạt trẻ em

Cựu hiệu trưởng Đinh Bằng My vừa bị bắt tạm giam vì có hành vi giao cấu, sàm sỡ với học trò. Tại TP.HCM, cựu Viện phó Nguyễn Hữu Linh cũng phải hầu tòa vì dâm ô bé gái trong thang máy.

 

 

Nữ phó chánh án làm chủ tọa phiên xử cựu viện phó Nguyễn Hữu Linh tội dâm ô

Sau gần 2 tháng dừng phiên tòa, trả hồ sơ để điều tra lại vụ án, cựu Phó Viện trưởng VKS Đà Nẵng Nguyễn Hữu Linh tiếp tục hầu tòa vì dâm ô bé gái trong thang máy.

Ông Nguyễn Hữu Linh tiếp tục bị truy tố tội dâm ô

VKSND quận 4 (TP.HCM) đã hoàn tất cáo trạng bổ sung, tiếp tục truy tố đối với Nguyễn Hữu Linh về tội dâm ô.

Tin pháp luật số 205, kết quả giám định bất ngờ về bàn tay trái của Nguyễn Hữu Linh

Theo kết luận giám định bổ sung, không đủ cơ sở kết luận bàn tay trái của Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái. Còn ở Hòa Bình và Quảng Trị, chỉ vì mâu thuẫn, hai gã chồng đã nhẫn tâm sát hại người đầu gối tay ấp.

 

 

Bàn tay trái phạm tội hay không, Công an vẫn đề nghị truy tố Nguyễn Hữu Linh

Mặc dù kết luận giám định bổ sung khẳng định, không đủ cơ sở kết bàn tay trái của Nguyễn Hữu Linh có sàm sỡ bé gái hay không, nhưng Công an quận 4 vẫn đề nghị truy tố ông này tội dâm ô.

Không đủ cơ sở kết luận bàn tay trái ông Hữu Linh sàm sỡ bé gái

Kết luận giám định bổ sung khẳng định: “Không đủ cơ sở kết luận giám định bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh có chạm vào phần cơ thể phía trước thân người của bé gái hay không”.

 

Tin pháp luật số 194, bà lão bị hiếp và kẻ dâm ô bỏ chạy thục mạng trước ống kính

Bà T. ở Bắc Giang bị 2 thanh niên ép ngã xuống ruộng lúa rồi hãm hiếp. Còn tại TP.HCM, khi tới tòa, cựu Viện phó VKS Nguyễn Hữu Linh dâm ô bé gái trong thang máy vội vã bỏ chạy trước rừng ống kính phóng viên.

Cựu viện phó VKS Nguyễn Hữu Linh thừa nhận 3 lần ôm hôn bé gái là sai

Tại phiên tòa, Nguyễn Hữu Linh không kêu oan, thừa nhận 3 lần ôm hôn bé gái là sai nhưng không thừa nhận truy tố của VKSND quận 4 về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.