Nguyễn Quốc Anh

Cập nhập tin tức Nguyễn Quốc Anh

Cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai đi tù, xót xa chuyện robot 'đắp chiếu'

Trong khi Bệnh viện Bạch Mai thiếu các thiết bị y tế để điều trị cho người bệnh, không ít các máy móc liên quan đến vụ án lại đang phải “đắp chiếu” .

Bản tin sáng VietNamNet (24/2/2022)

Công an TP.HCM thông tin vụ bác sĩ giả Nguyễn Quốc Khiêm; Bốn cầu thủ sang 'tiếp sức' U23 Việt Nam đấu Timor Leste; Tổng thống Ukraina bị kêu gọi từ chức… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Quan chức 'ngã ngựa' và những lời sau cùng day dứt trước tòa

Mỗi lần nói lời sau cùng trước khi tòa tuyên án, hầu hết đều trải lòng bằng những lời “gan ruột”. Dư luận thấy trong đó sự cay đắng, nỗi ân hận và cả những tiếc nuối. 

Bản tin sáng VietNamNet (ngày 25/01/2022)

Học sinh Hà Nội đến trường từ 8/2; GS Ngô Bảo Châu lên tiếng thông tin gia nhập viện Toán của Trung Quốc; Cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai nhận 5 năm tù... là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quốc Anh nhận 5 năm tù

Sáng nay (24/1), TAND TP Hà Nội tuyên phạt cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quốc Anh mức án 5 năm tù vì tội lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Bản tin sáng VietNamNet (21/01/2022)

Việt Á nhập 3 triệu kit test từ Trung Quốc; Cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai bị đề nghị mức án từ 5 - 6 năm tù; Người phụ nữ liên quan 3 ca Omicron không tuân thủ cách ly… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai bị đề nghị mức án từ 5 - 6 năm tù

Chiều nay (21/1), đại diện VKS đề nghị tuyên phạt ông Nguyễn Quốc Anh (cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai) mức án 5 - 6 năm tù vì tội Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ. 

Doanh nghiệp biếu tiền cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai thấy xấu hổ

Phạm Đức Tuấn (cựu giám đốc Công ty BMS) bày tỏ sự xấu hổ và ăn năn về việc mình làm khiến nhiều người bệnh thêm khó khăn không đáng có.

Lời thề Hippocrates đang ‘ám’ vào những người phản bội

Những thầy thuốc đang nhận được sự nể trọng của mọi người, bỗng chốc phải tra tay vào còng số 8. Phải chăng, lời thề Hippocrates đang “ám” vào những người đã phản bội lại lời thề?

Bác sĩ dính vòng lao lý, lỗi cơ chế hay do lòng tham?

Bác sĩ vốn được kính trọng gọi là “thầy thuốc”. Nhưng gần đây, liên tục những vụ sai phạm xảy ra tại các bệnh viện khiến những người mặc áo blouse trắng phải tra tay vào còng số 8.

Doanh nghiệp 'hợp tác' với giám đốc bệnh viện, bệnh nhân thiệt hại 10 tỷ đồng

Sau cái bắt tay thực hiện đề án liên danh, liên kết giữa Công ty CP Công nghệ y tế BMS và cựu Giám đốc BV Bạch Mai, bệnh nhân thiệt hại hơn 10 tỷ đồng.

Truy tố cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai

VKSND Tối cao vừa hoàn tất cáo trạng truy tố ông Nguyễn Quốc Anh (SN 1959, cựu Giám đốc bệnh viện Bạch Mai) về tội Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

 

Lời khai chủ doanh nghiệp ‘dúi’ phong bì cho cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai

CQĐT đánh giá, việc chủ doanh nghiệp tiếp xúc với các lãnh đạo tại Bệnh viện Bạch Mai, biếu các khoản phong bì tiền “đối ngoại”, góp phần thúc đẩy hành vi của cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai và đồng phạm.

Đề nghị truy tố nguyên Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai và ‘nhóm lợi ích’

Hành vi vi phạm của nguyên Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai và ‘nhóm lợi ích’ dẫn đến hậu quả làm tăng chi phí khám chữa bệnh. Người bệnh phải trả chi phí khấu hao máy cao hơn thực tế.