Nguyễn Sỹ Quang

Cập nhập tin tức Nguyễn Sỹ Quang

Thăng hàm Thiếu tướng cho Phó Giám đốc Công an TP.HCM Nguyễn Sỹ Quang

Thừa uỷ quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tướng Tô Lâm đã trao quyết định phong cấp bậc hàm Thiếu tướng cho ông Nguyễn Sỹ Quang – Phó Giám đốc Công an TP.HCM

Chủ tịch nước: Ít có vụ việc Thanh tra sở làm được, thường 'ngồi chơi, xơi nước'

Với tổ chức thanh tra sở, Chủ tịch nước nhận xét thực tế “ít có vụ việc Thanh tra sở làm được”, thường “ngồi chơi, xơi nước”, không phát huy được nhiều. Ông đề nghị phải tính toán kỹ để tổ chức này gọn nhẹ nhưng có hiệu lực.

Không để người nước ngoài đồng sở hữu cảng biển, sân bay ở Khánh Hòa

Thảo luận tại tổ về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội trong thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Khánh Hòa vào chiều 24/5, nhiều đại biểu băn khoăn về quyền sở hữu cảng biển, sân bay khi thu hút nhà đầu tư nước ngoài.

TP.HCM khởi tố 3 vụ án liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 28/4 UBND TP.HCM đã tổ chức cuộc họp báo thông tin về tình trật tự, an toàn xã hội 4 tháng đầu năm 2021,  trong đó thông tin về nhiều vụ việc nóng xảy ra trên địa bàn.

Cán bộ công an ở TP.HCM vi phạm, dù đau xót nhưng phải xử lý nghiêm

Tại cuộc họp báo cuối năm của Công an TP.HCM, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang - Phó giám đốc công an TP.HCM nói về những vụ công an vi phạm pháp luật.

Công an TP.HCM không chủ trương kéo giảm tội phạm bằng việc giấu án

Giám đốc Công an TP.HCM khẳng định, đã phát hiện, xử lý nghiêm đơn vị công an cơ sở giấu án, báo cáo không đúng sự thật, nhưng chuyện này không xảy ra phổ biến nên thống kê tội phạm của Công an TP.HCM là có độ tin cậy...