Nguyễn Thị Kim Anh

Cập nhập tin tức Nguyễn Thị Kim Anh

Nữ vụ trưởng mong Bắc Ninh thành trung tâm nông nghiệp công nghệ cao

Được giới thiệu ứng cử ĐBQH tại Bắc Ninh, bà Nguyễn Thị Kim Anh - Vụ trưởng Vụ Pháp chế (Bộ NN&PTNT) cho biết, nếu được bầu, bà sẽ nỗ lực đề xuất các giải pháp, góp phần xây dựng tỉnh thành trung tâm nông nghiệp đô thị.

Ai tố cáo thanh tra Bộ Xây dựng chiếm đoạt tiền tỷ ở Vĩnh Phúc?

Lập kế hoạch thanh tra “chui” không đúng với kế hoạch được ký duyệt để trục lợi, Nguyễn Thị Kim Anh bị bắt quả tang khi đang nhận tiền. Ai là người đứng ra tố cáo hành vi chiếm đoạt tài sản do Kim Anh chủ mưu?

Trưởng đoàn thanh tra Bộ Xây dựng lên kế hoạch chiếm đoạt tiền từ năm 2018

Nguyễn Thị Kim Anh với vai trò trưởng đoàn thanh tra tại Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) đã trực tiếp xây dựng kế hoạch thanh tra từ năm 2018 nhằm chiếm đoạt tiền.

Trưởng đoàn Thanh tra Bộ Xây dựng mang tiền chiếm đoạt gửi ngân hàng

Sau mỗi lần chiếm đoạt được tiền, Nguyễn Thị Kim Anh chia cho các thành viên trong đoàn theo tỷ lệ, một phần đem đi gửi ngân hàng hoặc cất giữ trong phòng làm việc.

Vai trò của Chánh thanh tra Bộ Xây dựng trong vụ thuộc cấp nhận hối lộ tại Vĩnh Phúc

Công an tỉnh Vĩnh Phúc kiến nghị Bộ Xây dựng xem xét, xử lý trách nhiệm Chánh thanh tra Bộ trong việc ký duyệt quyết định thanh tra; trách nhiệm của người ra quyết định thanh tra khi để thuộc cấp vi phạm pháp luật hình sự.

Chưa có kết luận điều tra bà Kim Anh 'vòi tiền' hay 'nhận hối lộ'

 Ông Lê Văn Lãng - Phó Chánh Thanh tra Bộ Xây dựng cho biết, đến thời điểm này cơ quan công an chưa đưa ra chính thức về tội danh của bà Kim Anh là “vòi tiền” hay “nhận hối lộ”.

Cử đoàn thanh tra mới tới Vĩnh Phúc thay đoàn thanh tra nhận hối lộ

 Bộ Xây dựng cử đoàn thanh tra mới thay thế đoàn thanh tra do bà Nguyễn Thị Kim Anh làm trưởng đoàn vừa bị khởi tố về tội nhận hối lộ.

Lý do cán bộ huyện Vĩnh Tường hối lộ thanh tra Bộ Xây dựng

 Cán bộ kế toán xã Tân Tiến và thị trấn Thổ Tang đưa tiền hối lộ cho thanh tra Bộ Xây dựng nhằm bưng bít các sai phạm xảy ra ở địa phương.

Người nhà nữ trưởng đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị bắt cũng tham gia đoàn

 Trong đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản tại huyện Vĩnh Tường, có 1 nữ cán bộ là người nhà của Nguyễn Thị Kim Anh.