Nguyễn Thị Xuân

Cập nhập tin tức Nguyễn Thị Xuân

Đề xuất cấp căn cước cho người gốc Việt không quốc tịch trong nước

Thiếu tướng Nguyễn Thị Xuân cho rằng, người gốc Việt ở trong nước không có quốc tịch Việt Nam do nhiều nguyên nhân liên quan đến lịch sử, chiến tranh, di cư… Việc cấp căn cước cho những đối tượng này phù hợp với chủ trương của Đảng, Nhà nước.

Nếu có lực lượng an ninh cơ sở, sẽ phát hiện sớm vụ việc ở Đắk Lắk

Nói về sự cần thiết của lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở, Thiếu tướng Nguyễn Thị Xuân cho rằng nếu có lực lượng này sẽ là "tai mắt", phát hiện nhóm đối tượng tấn công trụ sở xã ở Đắk Lắk.

Lương thấp đang bào mòn sự liêm sỉ, nhân phẩm của cán bộ, công chức

Thu nhập chính từ lương hàng tháng hiện nay thấp, đã và đang bào mòn sự liêm sỉ, nhân phẩm và lòng tự trọng của một bộ phận không nhỏ cán bộ, công chức, viên chức.

Các đại biểu tranh luận về nhập ba lực lượng an ninh cơ sở làm một

Quốc hội hôm nay thảo luận về dự án Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở, trong đó có việc nhập bảo vệ dân phố, dân phòng, công an xã bán chuyên trách thành lực lượng bảo vệ an ninh, trật tự cơ sở.

4 Thiếu tướng tranh luận việc VKSNDTC có được giám định âm thanh, hình ảnh

Nhiều đại biểu tranh luận có hay không nên bổ sung quy định chức năng phòng giám định kỹ thuật hình sự thuộc Viện kiểm sát nhân dân tối cao. 

Bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước: Đề nghị xử hình sự

Để ngăn chặn hành vi xúc phạm nhân phẩm, danh dự lãnh đạo Đảng, Nhà nước, ĐBQH đề nghị bổ sung quy định vào bộ luật Hình sự.

Những hotgirl siêu lừa khiến nhiều người "ôm hận"

Vì hám lợi, những “hotgirl” trở thành kẻ lừa đảo khiến nhiều người nhẹ dạ cả tin phải “ôm hận”.