Nguyễn Văn Mùi

Cập nhập tin tức Nguyễn Văn Mùi

Trọng tài V-League bẻ còi: Vua trong... bóng tối

Những sai lầm ở vòng 22 V-League khiến trọng tài Trần Văn Lập bị treo còi đến hết giải. Mức án ấy thoạt nhìn tưởng nặng, nhưng vua áo đen này chỉ là con tốt thí như thường lệ mà thôi...

Cựu Còi vàng Võ Minh Trí phả hơi nóng vào ông Dương Văn Hiền

Cựu trọng tài FIFA Võ Minh Trí vừa được một số CLB giới thiệu ứng cử ghế BCH VFF khoá VIII. Ngoài ra, trong danh sách nhân sự mới nhất có thêm một cựu lãnh đạo Ban trọng tài là ông Đoàn Phú Tấn.

Trọng tài Việt Nam: Sợi dây kinh nghiệm... có giá bao nhiêu?

Không phải bây giờ, vua sân cỏ Việt Nam mới sai và khiến các đội bóng nổi giận mà như thành một thói quen khi kéo dài nhiều năm qua để đẩy V-League rơi vào tình thế chấp chới...

Mời trọng tài ngoại thổi V-League: Trưởng ban trọng tài có đau?

Vòng đấu 21 củaV-League tới đây, một lần nữa VPF lại phải viện đến vua sân cỏ nước ngoài đểgiúp giải đấu về đích an toàn. Câu chuyện có phần đơn giản, nhưng thực tế lại khác...

Lượt về V-League 2017: Thấp thỏm lo "mắc bẫy" quân ông Mùi!

Cuối tuần này, lượt về V-League 2017 trở lại trong âu lo dành cho các... vua sân cỏ, thay vì hướng đến những trận đấu căng thẳng trong cuộc đua tới ngôi vô địch hay trốn chiếc vé xuống hạng.

Trọng tài Thư bỗng nhiên "thi trượt": Một nước cờ cao tay?

Lần thứ 2 trọng tài Nguyễn Trọng Thư không vượt qua được bài kiểm tra nên được... ngồi chơi xơi nước ở lượt về V-League. Nghe có phần lạ, nhưng lại không khó để hiểu...

Con trai ông Mùi thất nghiệp ở lượt về V-League

Trọng tài Nguyễn Trọng Thư sẽ không được mời làm nhiệm vụ tại lượt về Toyota V-League 2017, do bị trượt ở đợt kiểm tra sức khoẻ giữa mùa giải.

Phá vỡ phe cánh trọng tài V-League: Phải chơi... bạo!

Quá nhiều lỗi từ phía các trọng tài đã đẩy V-League đến bờ vực của sự tuyệt vọng. Và người ta buộc phải tìm một cách nào đó để thay đổi, khi mà trưởng ban trọng tài vẫn kiên quyết không rời ghế nóng.

V-League loạn vì trọng tài: Ông Mùi bốc... phone mà hỏi bầu Đức!

Sau những cuộc so găng, nhất là màn đọ sức với bầu Đức, Trưởng Ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi dường như cũng đã hao tổn và bất lực ngay cả với quân của mình, gây ra nguồn cơn làm V-League như cái chợ vỡ.

Quân ông Mùi lại sai, còn nói gì được nữa...

Sau đôi vòng đấu im ắng, và tưởng chừng công tác trọng tài đã tốt lên thì tới vòng đấu mới đây một lần nữa chuyện vua sân cỏ sai lại dấy lên để người ta phải ngán ngẩm với quân của ông Mùi.

Trọng tài cứu HAGL: Vì bầu Đức đã "nói xấu" ông Mùi?

Người ta ngờ ngợ rằng bàn thắng mà các vua sân cỏ công nhận cho đội bóng phố Núi trong trận đấu với Quảng Nam là vì...bầu Đức, người đã luôn đả kích ông Mùi...

Hé lộ lý do “thái tử” Nguyễn Trọng Thư vẫn ngồi chơi xơi nước

Giảm áp lực từ báo chí và dư luận, cộng thêm việc dành thời gian dưỡng còi, tĩnh tâm nên con trai của Trưởng Ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi- trọng tài Nguyễn Trọng Thư- tiếp tục không được phân công làm nhiệm vụ.

Cùng khán đài VIP, HLV Hữu Thắng đăm chiêu, ông Mùi cười tủm...

HLV trưởng ĐTVN Nguyễn Hữu Thắng cùng Trưởng Ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi bộc lộ những cảm xúc khác nhau khi cùng ngồi ghế VIP trên sân Hàng Đẫy, chiều 19/3.

Lật kèo phút chót, trọng tài Nguyễn Trọng Thư lại nghỉ dưỡng còi

Trọng tài Nguyễn Trọng Thư vừa bị gạt khỏi danh sách làm nhiệm vụ ở vòng 10 V-League sau quyết định vào phút chót của VFF và Ban trọng tài.

Trọng tài Nguyễn Trọng Thư tái xuất: VFF, VPF "thua" hết ông Mùi!

Cả VFF lẫn VPF đều không tính toán qua nổi cái đầu của Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi, nên con trai ông vẫn nghiễm nhiên có tên làm nhiệm vụ ở V-League các vòng tiếp theo.

Vừa lên thay, ông Dương Văn Hiền sẵn sàng "trảm" con trai sếp Mùi!

Thay ông Mùi giữ quyền phân công trọng tài, ông Dương Văn Hiền khẳng định không nể nang “con sếp”- trọng tài Nguyễn Trọng Thư và sẵn sàng cho... "lên đường" nếu làm kém.

Trọng tài Champions League về V-League thổi: Coi chừng cái... alo

Đúng - sai với tiếng còi của trọng tài Deniz Aytekin, người đã góp phần vào cuộc lội ngược dòng vĩ đại của Barca trước PSG còn phải bàn. Nhưng, nếu vua sân cỏ này về V-League cầm còi thì hãy coi chừng...

Ông Mùi mất thế, trọng tài Nguyễn Trọng Thư "núp" ở đâu?

Sau khi Trưởng Ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi rút lui khỏi hội đồng phân công trọng tài, Vua áo đen Nguyễn Trọng Thư – con ông Mùi, khả năng sẽ không còn được trọng dụng như trước, thậm chí hoàn toàn có thể bị "bạc đãi".

Bầu Đức thua ông Mùi: Tại "quên" là Phó Chủ tịch VFF!

Mất quyền phân công trọng tài nhưng ghế ông Nguyễn Văn Mùi vẫn vững như bàn thạch. Ông Mùi trụ lại được như thế đơn giản vì bầu Đức đang… quên mất mình là Phó Chủ tịch VFF.

Trọng tài thời ông Mùi: Không cần hay, chỉ cần được... chống lưng!

Muốn "trụ" được ở V-League, ra sân đều đều, trọng tài không nhất thiết phải có chuyên môn giỏi mà cần được "bảo kê" từ phía sau. Thời Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi, Vua đã hoạt động thế nào?