Đất nền biển sở hữu lâu dài “lên ngôi”

Theo Knight Frank, so với BĐS có vị trí nằm trong nội đô, những dự án tọa lạc gần các bến cảng và ven biển có mức giá trung bình cao hơn với chỉ số tương ứng lần lượt là 59,1% - 58,5%. Với tính thanh khoản tốt, nhu cầu luôn cao, trong khi nguồn cung giới hạn, BĐS ven biển luôn nổi bật trong danh mục đầu tư và có tỉ lệ hấp thụ nhanh trên thị trường.

Ở Việt Nam, quỹ đất ven biển và xung quanh khu vực biển thường được quy hoạch cho quốc phòng, cảng biển, khu công nghiệp; phần còn lại được phân bổ cho các dự án resort, du lịch nghỉ dưỡng hoặc phát triển các dự án thương mại. Do đó, những ai sở hữu BĐS ở khu vực này sẽ nắm nhiều cơ hội đầu tư sinh lời khi du lịch, kinh tế địa phương phát triển. Đây còn là nơi an cư lý tưởng khi có cảnh sắc thiên nhiên tuyệt mỹ và tính kết nối cao. Các chuyên gia đánh giá, các sản phẩm địa ốc ven biển thường ít chuyển nhượng lại, đặc biệt là những dự án có pháp lý sở hữu lâu dài.

{keywords}
 Quy Nhơn có hạ tầng đồng bộ, nhiều cảnh đẹp đang là điểm đến hấp dẫn nhà đầu tư BĐS

Để tìm kiếm cơ hội với loại hình BĐS ven biển, nhiều nhà đầu tư đã chuyển mục tiêu đến những thành phố du lịch mới với giá đất còn tương đối “mềm”. Bên cạnh mục tiêu đầu tư chờ ngày mặt bằng giá tăng, nhiều người còn mong muốn mua đất, xây nhà theo sở thích, sống bình yên giữa thiên nhiên, tận hưởng không gian trong lành từ biển khơi. Đây là tâm lý chung của nhiều gia đình có nguồn tiền “nhãn rỗi” sau khi trải qua những đợt giãn cách kéo dài.

Dù với mục đích đầu tư hay an cư, đa số nhà đầu tư đều ưu tiên tìm kiếm khu vực ven biển có tiềm năng phát triển du lịch, kinh tế, thương mại trong tương lai gần; để vừa mang lại giá trị sinh lời bền vững nhờ chuyển nhượng hoặc khai thác kinh doanh, dịch vụ lưu trú/ cho thuê, vừa là “ngôi nhà thứ hai” để ở và nghỉ dưỡng.

Khác biệt tạo giá trị cho Nhơn Hội New City

Quy Nhơn những năm gần đây được biết đến là “miền đất hứa” của vùng duyên hải miền Trung khi có tốc độ phát triển thuộc top đầu khu vực, hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện và hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế biển quốc gia. Nơi đây có những bãi biển trong xanh như ngọc, nhờ đó, ngành công nghiệp không khói cũng tăng trưởng ấn tượng trong thời gian qua.

Sở hữu trọn vẹn cả 2 “đòn bẩy”: sức tăng trưởng kinh tế và cảnh quan thiên nhiên, Quy Nhơn là điểm đến thu hút các thương hiệu BĐS lớn đến triển khai những dự án quy mô, đồng bộ. Trong đó, dự án Nhơn Hội New City được Tập đoàn Danh Khôi phát triển theo mô hình đô thị kiểu mẫu trong TP. Quy Nhơn đang tạo sức hút đặc biệt trên thị trường BĐS.

{keywords}
Phối cảnh không gian sống tại dự án khu đô thị Nhơn Hội New City

Dự án Nhơn Hội New City toạ lạc tại Khu kinh tế Nhơn Hội (bán đảo Phương Mai) - nơi được biết đến là “kinh đô nghìn tỷ” quy tụ hàng trăm dự án đầu tư trong và ngoài nước, giữ vai trò quan trọng trong kết nối liên vùng. Bên cạnh đó, đây còn là dự án đất nền ven biển hiếm hoi sở hữu cùng lúc 8 tầm nhìn - 8 hướng kết nối độc đáo: sân bay quốc tế Phù Cát, Linh Phong Thiền Tự, đầm Thị Nại, trung tâm TP. Quy Nhơn, Kỳ Co - Ghềnh Ráng, Eo Gió, vịnh Phương Mai và biển Đông.

Theo Tập đoàn Danh Khôi, với quy mô lên đến 116 ha, Nhơn Hội New City đã và đang chứng minh sức hấp dẫn với các nhà đầu tư, đặc biệt với pháp lý sở hữu lâu dài. Thời gian qua, tập đoàn đã bàn giao sổ cho khách hàng của dự án này.

{keywords}
 Khách hàng dự án Nhơn Hội New City nhận bàn giao sổ đỏ

Nhơn Hội New City còn “ghi điểm” bởi hệ tiện ích đẳng cấp khi tái hiện các phân khu của dự án thành phiên bản “tiểu Đông Á” độc đáo. Theo đó, phân khu 2 sẽ theo phong cách Singapore, chú trọng vào các yếu tố giáo dục với trường học tiêu chuẩn quốc tế. Phân khu 4 được phát triển theo phong cách Nhật Bản, hướng đến chuỗi tiện ích chăm sóc sức khỏe. Phân khu 9 đậm chất Hàn Quốc với công viên ánh sáng được lấy cảm hứng từ công viên Everland nổi tiếng…

{keywords}
 Hệ tiện ích hiện đại mang phong cách Hàn Quốc ở phân khu 9, dự án Nhơn Hội New City (Ảnh phối cảnh)

Hiện nay, đơn vị phát triển dự án dành ưu đãi hấp dẫn qua chương trình “Tết an khang - Nhận vàng may mắn”. Theo đó, khách hàng chuyển giao dịch thành công sẽ được tặng 3 chỉ vàng trị giá 18 triệu đồng; tặng 2 lượng vàng SJC khi mua nền nhà phố liên kế; tặng 3 lượng vàng SJC khi mua nền nhà phố liên kế thương mại; hay tặng đến 100 triệu đồng nếu xây nhà ngay.

Ngoài ra, các chương trình trước vẫn được áp dụng song song gồm: hỗ trợ 0% lãi suất; ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng; chiết khấu lên đến 10% nếu chọn phương thức thanh toán nhanh…

Dự án Nhơn Hội New City:

Hotline: 0931 636 838

Website: nhonhoinewcity.com.vn

Doãn Phong